Deep Freeze Là Gì Và phương pháp Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Deep Freeze Là Gì Và hướng dẫn Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài Win tận nơi quận 6 & Repair pc tại chỗ quận 6 & thay mực máy in tại nơi quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Deep Freeze áp dụng cực kì có ích giúp bạn đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu cũng như computer của bạn hiệu quả. dĩ nhiên vì nhiều lí bởi khác biệt bạn không muốn sử dụng phần mềm này nữa. Bài viết dưới đây sẽ cách bạn gỡ nó dễ dàng và nhanh chóng.


Bài ảnh hưởng: Sửa máy in tại nhà quận 4 & Dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận chỗ quận 7

Deep Freeze Là Gì:

Deep Freeze là một trình điều khiển trang bị ảo (VxD Virtual Device Driver) chạy ở cấp độ nhân của hệ điều hành (kernel-mode) bảo vệ ổ cứng một cách toàn vẹn bằng cách điều hướng mọi thông báo được ghi xuống đĩa cứng hoặc các phân vùng, giữ cho mọi dữ liệu gốc nguyên trạng. thông tin bị điều hướng này không còn được tham chiếu nữa một khi máy tính bàn khởi động lại, theo chỉ dẫn đó bình phục hệ thống về trạng thái nguyên thủy của nó ở cấp độ sector (giữ vẹn nguyên đến từng cung từ trên đĩa).

Điều này cho phép người sử dụng tạo ra các đổi mới 'ảo' vào hệ thống, cho họ thấy sự bộc lộ rằng họ có thể chỉnh sửa các tập tin cần thiết thậm chí là xóa chúng, và khiến hệ thống chẳng thể dùng được nữa bởi vì chính họ, mà mỗi lần tái khởi động trạng thái 'đóng băng' nguyên thủy đã được cấu hình của hệ điều hành lại được hồi phục.

Deep Freeze cũng có thể bảo vệ máy tính bàn khỏi các phần mềm bất lợi bởi nó cũng tự xóa hết các thay đổi và các tập tin được download trong phiên làm việc trước đó.

Để tạo các thay đổi hữu hiệu, một quản trị hệ thống phải 'làm tan băng' cho phân vùng đã được bảo vệ bằng qui định vô hiệu hóa Deep Freeze, thực hành các đổi mới cần thiết, và rồi 'đóng băng' nó lần nữa bằng chỉ dẫn tái kích hoạt Deep Freeze.

Những thay đổi này biến thành một phần của phân vùng được bảo vệ và sẽ được bảo dưỡng từ lần khởi động tiếp theo. 'Đóng băng' và 'làm tan băng' có thể thực hiện được ở cấp độ máy trạm hoặc từ xa do bảng điều khiển Deep Freeze Enterprise.


Tham khảo: Dịch vụ cài hđh win tại nơi Quận 7 & Dịch vụ Sửa chữa computer tại chỗ quận bình tân

cách Để Gỡ cài đặt Deep Freeze:

Gỡcài đặtbằng mật khẩu:

Đi tới khay hệ thống trên máy tính của bạn, ở phía dưới bên phải trên màn hình và nhấn shift SHIFT + Nhấp đúp vào biểu tượng Deep Freeze, nhập Pass của bạn và sau đó nhấp vào enter.

Trong tùy chọn, nhấp vào Boot Thawed và nhấp vào Apply and Reboot.

Khi pc của bạn hoàn tất khởi động lại, bạn sẽ thấy dấu X trên tượng trưng đóng băng sâu trên khay hệ thống và điều đó cho biết rằng đóng băng sâu đã bị vô hiệu hóa, sau đó bạn sẽ có tệp thiết đặt của tệp đóng băng sâu DFStd.exe mà bạn chiếm được khi down lần đầu tiên.


Gỡthiết đặtnhưng màkhông cần mật khẩu:

khởi động lại computer của bạn và sau đó nhấp vào nút thiết lập BIOS thường xuyên, phím đó là một cái gì đó như F2, F10 hoặc DEL và ở đó thay đổi thời gian trong BIOS khoảng 10 năm trước hoặc sau hiện tại, đóng băng sâu sẽ nghĩ rằng máy không chạy. Nữa không.

Trong quá trình khởi động, chạm mau lẹ vào F8 để vào menu khởi động nâng cao, sau đó chọn hình thức gỡ lỗi và nhấn enter.

Khi logo cửa sổ xuất hiện, nhấn CTRL + ALT + DEL để mở trình quản lý tác vụ trước khi cửa sổ phát động, tức là ngay sau khi màn hình chào mừng hiện ra và sau đó nhấp vào Trình quản lý tác vụ.

Khi trình quản lý tác vụ mở ra, bạn sẽ cần chuyển đến tab Processes và tìm tiến trình FrzState2K.exe và nhấp vào xong xuôi quá trình .

Xóa folder thư mục chính của đóng băng sâu có: C: \ Program Files \ Faronics \ hoặc C: \ Program Files (x86) \ Faronics.

Xóa sổ đăng ký đã lưu của deep freeze bằng phương pháp đi đến Start> Run> regedit và đi tới HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ và xóa toàn bộ thư mục Farconis.

bây chừ phát động lại pc của bạn và bạn đã sa thải thành công đóng băng sâu nhưng không cần Pass.


Liên hệ Công ty VERA STAR Chuyên Sửa máy vi tính - Máy In HCM

Dịch vụ Fix Lỗi computer tại nhà quận phú nhuận24 QuậnWebsite:Fix Lỗi computer tận nơi

Trung TâmVăn phòng điều hành:

Văn Phòng:

thiết bị cầm tayTư vấn24/7:848 6561 65620908908442(Zalo)0973446142

Email:

Website:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC VERA STAR SỬA CHỮA MÁY TÍNH - MÁY IN - LAPTOP - CAMERA AN NINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - Address : 237/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp. - Phone: 08.6561.6562 - 0934053493 Zalo: 0976975100 ↪ https://suamaytinhbinhdan.com ↪ https://www.facebook.com/cungcapmaytinhthietbivanphong
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections