Giá vàng hôm nay 21/5: Vàng tiếp tục tăng cao, tiến sát 1.900 USD/ounce

(VTC News) -

Giá vàng hôm nay 21/5 tiếp tục tăng trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều nơi trên thế giới.

Giá vàng hôm nay

6h sáng nay (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới đang giao dịch ở ngưỡng 1.875 USD/ounce, tăng 10 USD so với đầu giờ sáng qua. 

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng.Ngoài ra, lạm phát trên thế giới hiện nay dường như đã hiện hữu. Với lượng tiền từ gói cứu trợ của các chính phủ được đẩy vào lưu thông, cung tiền dồi dào làm tăng giá nhiều loại hàng hóa. 

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước kết thúc phiên giao dịch ngày 20/5, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức:  56,00 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,35 triệu đồng/lượng (bán ra). 

Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết vàng hôm nay ở mức: 55,98 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,357 triệu đồng/lượng (bán ra).

Dự đoán giá vàng

Vàng được dự báo đang vào thời kỳ đầu của một chu kỳ hồi phục. Mặt hàng này có thể tăng lên mức 2.000 USD/ounce do lạm phát cao.

Lạm phát đang là vấn đề đáng lo ngại. Lạm phát toàn cầu có thể gia tăng mạnh mẽ khi người tiêu dùng đẩy mạnh chi tiêu. Chính phủ các nước cũng thúc đẩy việc đầu tư công để vực dậy nền kinh tế.

Tin tuc trong ngày 24h hôm nay - Cập nhật tin mới trong ngày, tin nhanh 24h về đời sống, pháp luật, thể thao, xã hội, giao thông, thời sự trong nước
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections