TopSolid 7 là một giải pháp cho mọi mục đích sản xuất

TopSolid 7 là một giải pháp cho mọi mục đích sản xuất

TopSolid là một CAD/CAM tích hợp đầy đủ (Thiết kế hỗ trợ máy tính & Sản xuất hỗ trợ máy tính) ...

https://machineshop.vn/download-phan-mem-topsolid-7-15-2021-moi-nhat/

TopSolid cũng kết hợp một dòng sản phẩm tích hợp hỗ trợ máy tính (CAM): gia công cơ khí (TopSolid'Cam), kim loại tấm (TopSolid'Sheetmetal), gỗ (TopSolid'WoodCam), đốt điện dây (TopSolid'Wire). TopSolid cũng kết hợp mô-đun dự thảo 2D (TopSolid'Draft) và mô-đun tính toán cấu trúc (TopSolid'Fea).


Giới thiệu TopSolid

TopSolid là giải pháp CAD/CAM hàng đầu cho ngành cơ khí. Phần mềm được ưa chuộng trong thời gian gần đây và ngày càng phát triển trên toàn thế giới. TopSolid là giải pháp được ưa thích bởi các nhà sản xuất và các linh kiện phụ trong hàng không, ô tô, máy công cụ, cơ khí tổng hợp các lĩnh vực.

Chương trình TopSolid bao gồm các modul:

Topsolid Design : thiết kế

TopsolidMold : thiết kế khuôn

https://www.machineshop.vn/may-phay-cnc

TopSolidSheetMetal : thiết kế kim loại tấm

TopSolid Wire : cắt dây

TopSolid Wood : thiết kế và gia công sản phẩm từ gỗ

TopSolid Cam : lập trình gia công

#thuexevanan , @thuexevanan Thuê xe ô tô Vạn An là địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội uy tín được khách hàng tin tưởng. Thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo hãng, thuê xe các loại 4-7-12-16-24-29-30-35-45 chỗ. Giá thuê xe ô tô rẻ nhất, gọi 15 phút có xe ngay. #thuexevanan , @thuexevanan Email: thuexevanan@gmail.com Hotline: 0989403456 – 0962644867 Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Web site: https://thuexevanan.com/ https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-12-cho-ha-noi-xe-limousine-gia-re.html https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-co-lai/cho-thue-xe-16-cho https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-29-cho https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-30-cho-ha-noi-xe-doi-moi-gia-re.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections