SEO Audit là gì? Hướng dẫn Audit Website tổng thể từ A đến Z

SEO Audit là quá trình tiêu chuẩn mà bất cứ website nào cũng đều phải có. Mục đích chính của nó là nhanh chóng xác định những vấn đề cơ bản ảnh hưởng đến hiệu suất tìm kiếm tự nhiên.


SEO Audit là gì? Vì sao cần Audit website? Audit tổng thể website giúp bạn biết được rằng website của bạn đang bị lỗi gì. Từ đó, bạn có thể cải thiện tổng thể hiệu suất SEO trên toàn bộ website giúp tăng trưởng tổng thể thứ hạng từ khóa cũng như cụ thể các trang SEO.


SEO Audit là gì?

SEO Audit là quá trình kiểm tra, đánh giá tình trạng của một website xem nó đã được tối ưu như thế nào, đến đâu. Đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí liên quan như content, onpage, offpage… SEO Audit còn có nghĩa là “kiểm toán việc tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm”.


SEO Audit giống như việc “khám bệnh” cho một website vậy. Kiểm tra xem “sức khỏe” của website có tốt không và đưa ra “phương án” chữa bệnh. Khi thực hiện SEO Audit đúng cách, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát về website của mình như: Vấn đề của website, lượng truy cập của website, phân tích từ khóa, cải thiện các khía cạnh kỹ thuật của website,…


Khi nào nên SEO Audit?


Khi bắt đầu thực hiện dự án mới


Giai đoạn đầu của mỗi quý


Khi website có hiện tượng bất thường


Các phần cần audit trên website


Technical SEO Audit


Audit Onpage SEO


Audit Offpage SEO


gtvseo.com/seo-audit/


Xem thêm:

https://bit.ly/3hVGWCO

https://bit.ly/2RKyWtq

https://bit.ly/3hUq1jV


#seo_audit

#gtv_seo

GTV SEO - Top #1 SEO & Inbound Markting Agency uy tín nhất tại Việt Nam thúc đẩy lượng truy cập và tăng trưởng doanh thu cho hơn 100+ doanh nghiệp. Tại GTV SEO, thành công của bạn là những gì mà chúng tôi hướng đến.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections