Cách tắt đèn xe vision 2021

VÌ SAO XE VISION 2021 LẠI KHÔNG TẮT ĐƯỢC ĐÈN ?

Ở một số quốc gia trên thế giới quy định xe máy khi lưu thông vào buổi sáng bắt buộc phải bật đèn chiếu sáng ban ngày DRL (Daytime Running Light), mục đích của loại đèn này nhằm tăng khả năng nhận biết các phương tiện khi tham gia lưu thông trên đường

Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) đã bỏ quy định phải bật đèn xe máy cả ngày khi tham gia giao thông nhưng trước đó, nhiều hãng xe đã nhanh tay loại bỏ công tắc đèn, chỉ giữ lại nút điều chỉnh chiếu xa – gần. Vì vậy trên xe Vision 2021 không có công tắc tắt đèn.

CÓ NÊN LẮP THÊM CÔNG TẮC ĐỂN TẮT ĐÈN XE VISION 2021 HAY KHÔNG ?

độ xe

không nên

Thứ nhất: Khi độ công tắc thêm sẽ đục khoét phần nhựa, cắt dây điện để đấu nối. Chiếc xe sẽ mất trạng thái zin như ban đầu. Sẽ ảnh hưởng tới chế độ bảo hành của các hãng xe.

Thứ hai: Nếu gắn một thiết bị chất lượng không đảm bảo, không rõ ràng nguồn gốc sẽ ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe. Đèn xe và bình điện sẽ giảm tuổi thọ thậm chí có thể hư. Chưa kể đến hệ thống điện sẽ bị ảnh hưởng.

CÁCH TẮT ĐÈN XE VISION 2021

Bạn đừng nên lo lắng. Để giải quyết những vấn đề đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm. Đã sản xuất và cho ra đời sản phẩm SAPRO LOCK . Thiết bị tích hợp thông minh tắt đèn xe vision 2021, tích hợp thêm passing xin đường.

mạch tắt đèn xe vision 2021

Thiết bị SAPRO Lock chất lượng, an toàn và tin cậy. Đã được ứng dụng hiệu quả, và được khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam.

MẠCH TẮT ĐÈN XE VISION 2021

- Mạch Bật Tắt đèn xe vision 2021, tắt đèn trong 3 giây

- Tích hợp chức năng passing, từng đó các dòng xe đều passing được như các dòng Sh trước đây.

- Lắp đặt cực kỳ đơn giản, chỉ cần kết nối các giắc với nhau.

- Không cắt dây điện, không đục khoét nhựa, đảm bảo độ zin của xe. Trở về trạng thái zin như ban đầu chỉ cần rút zắc ra.

- Không ảnh hưởng đến bình, đèn, và hệ thống điện của xe.

- Các thiết bị linh kiện nhập khẩu, độ bền cao, ngay cả dưới thời tiết xấu.

- Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections