Đáng ngạc nhiên là những người chơi và người dùng YouTube dưới một triệu cấp này được so sánh với Binz rap của "Free Fire"

nạp thẻ free fire

Nếu như Binz vốn đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong làng giải trí Việt với phong cách rap “gây sốc”, trở thành thương hiệu gần nhất, thì trong thế giới ruy băng nạp free fire lại có một nhân tố - Toàn Tây có khả năng rap “đỉnh” như vậy, và người hâm mộ Nhưng không. Đặt cả hai vào bảng so sánh trước khi đề cập đến Binz. Vậy Toàn Tây là ai và tài năng rap của anh chàng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin về trận chiến rap sắp diễn ra giữa biệt đội anh hùng và các streamer nạp thẻ ff. Ngoài Simmy và Cô Ngân, Toàn Tây cũng là một gương mặt nổi bật, bởi khả năng đọc rap "thần sầu" cũng gây được sự chú ý của nhiều khán giả. Các fan của Toàn Tây thậm chí còn đặt cho anh chàng này là Binz của Free Fire.

Theo những người "hàng xóm" từng nghe Toàn Tây trình diễn rap chia sẻ, nếu so về khả năng rap thì Toàn Tây nổi trội hơn hẳn so với các rapper như Chuck D, Lil 'và các rapper khác. Máy bơm là Binz tại Việt Nam. Toàn Tây hiện đang sử dụng một công nghệ mà Triplet Flow-Binz sử dụng tại thành phố Boi nổi tiếng của mình. Đây là một kỹ thuật khó, nhưng nếu Toàn Tây thực sự đạt đến “cảnh giới” thành thục thì giờ đây anh đã có thể trở thành một “chàng thơ”, “trai hư vạn người mê” như Binz.

Ruy-băng Toàn Tây mang nhiều âm hưởng của tiếng gõ, nhưng từng câu chữ đều được anh chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng để truyền tải được nhiều ý nghĩa nhất có thể trong đó. Ý nghĩa của các lớp không được rõ ràng cho lắm, và cách chơi "stream nhanh" của "anh chàng" khiến bạn khó nghe rõ lời khi bài hát được phát lần đầu tiên. Nhưng không thể phủ nhận rằng, chính những điều khó hiểu đó đã khiến phần rap của Toàn Tây trở nên lôi cuốn và hấp dẫn như chính phong cách của anh - bí ẩn, lịch lãm và quyến rũ.

Toàn Tây tên thật là Nguyễn Đình Toàn. Anh chàng hiện là streamer / Youtuber nổi tiếng về Free Fire tại Việt Nam, có kênh YouTuber và có hơn 1,3 triệu người đăng ký. Lối chơi điềm đạm, lịch thiệp và gương mặt cực “Tây” của Toàn Tây đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Không dừng lại ở đó, chỉ sau hai năm theo nghiệp Youtuber, Toàn Tây còn chứng tỏ khả năng của mình bằng việc tự tay xây dựng một ngôi nhà khang trang.

Bình luận viên Free Fire Hùng Cầm là một trong số ít người được nghe phần trình diễn battle rap vào ngày 4 tháng 4. Anh cũng khẳng định có sự giống nhau đến 99% giữa Toàn Tây và Binz trong phần rap. BLV Hùng Cầm chia sẻ: “Có lẽ vì thế mà rapper Toàn Tây lúc nào cũng hơi“ đơ ”và“ duyên ”Binz.

Không chỉ vậy, trong trận chiến rap với Biệt đội anh hùng ngày 4/4, chú Xiong (bạn đồng hành của Toàn Tây) đã có mặt cả trong cuộc sống và công việc. Nếu theo dõi nhận định của cộng đồng mạng, trong thời gian sắp tới, màn kết hợp rap của Chú Xiêm và Toàn Tây chắc chắn sẽ giống cặp “hắc ám” Free Fire Việt Nam-Binz và Đen Vâu.

Toàn Tây, chú Gấu, nhóm anh hùng và các streamer nạp thẻ Free Fire nổi tiếng sẽ tham gia vào phần nhạc rap của vòng chung kết "Yomost Survival Arena" mùa Xuân 2021 được tổ chức vào ngày 4/4 tới đây. Đây là những "hiện tượng rap" của nạp thẻ Free Fire như Cô Ngân TV, Mèo Simmy, Gào Bạc TV, ... lần đầu tiên tham gia, thể hiện tài năng rap của mình trên sân khấu.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections