Nạp thẻ Liên Quân: Garena vừa cung cấp miễn phí một vị tướng mới, Lorion và tiết lộ sự tồn tại của Biệt đội Ma thuật Đen

Việc nạp thẻ liên quân phát hành các anh hùng mới với cốt truyện mạch lạc không có gì mới. Mình còn nhớ ở phiên bản 1.34, Garena Đài Loan là đơn vị đầu tiên xuất bản tiểu sử Câu chuyện xoay quanh sự xuất hiện của "Biệt đội ánh sáng". Khi đó, không khó để người chơi nhận ra ngay 3 cái tên “ẩn mình trong bóng tối”, đó là Zata với cánh chim, Laville với súng lục và họ - Rouie. Tất nhiên trong đội Ánh sáng phải có thế lực bóng tối đóng vai trò đối xứng, và đội Ma thuật đen do Lorion lãnh đạo phải được chọn.

Lorion dự định trở thành nhà vô địch thứ 105 của nạp thẻ liên quân mobile. Theo thông báo chính thức của Garena, Lorion sẽ nhận được toàn bộ máy chủ miễn phí vào ngày 1 tháng 11. Nếu người chơi không thích Mage Hắc Lôi có thể chọn “Hòm báu anh hùng” với các tùy chọn chi tiết theo từng nhóm. Youtuber có đủ khả năng streamer nên bài test được đánh giá rất cao nên không ngạc nhiên khi thời gian tới Lorion trở thành lựa chọn phổ biến. Khi phiên bản Lorion được cập nhật phiên bản chính thức, Garena Đài Loan tiếp tục là đơn vị đầu tiên đưa ra lộ trình ra mắt chung của nạp quân huy.

https://napthelienquan.net/

Cách đây ít giờ, NPH nạp liên quân đã thông báo về sự tồn tại của Biệt Đội Ma Thuật Áo Đen tại khu vực đầu tiên trên thế giới. Trưởng nhóm là Lorion. Garena nói thêm: "Lorion đã tập hợp một số tín đồ rất mạnh và trung thành xung quanh cô ấy, mỗi người trong số họ có một sức mạnh phép thuật khác nhau."

Sức mạnh này sẽ trở thành sức mạnh cân bằng ánh sáng của Tulum, đó là khả năng phán đoán của người chơi. Dù thế nào thì với mật độ tướng hiện tại (1 tướng / tháng), so sánh trên vẫn cần thời gian để kiểm chứng. Tuy nhiên, với việc Timi trở thành Bộ trưởng để thúc đẩy sự gắn kết của Timi, cộng đồng game thủ thích nội dung chuyên sâu sẽ càng hào hứng hơn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections