Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái chính xác

Nhiều gia đình đã có con trai rất mong muốn có thêm một nàng công chúa để nhà đủ nếp đủ tẻ. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái là một trong rất nhiều phương pháp lựa chọn giới tính mang thai.

https://ipreg.vn/cach-tinh-ngay-rung-trung.html

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái như ý muốn

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày rụng trứng. Đánh dấu hàng tháng ngày đầu và ngày cuối kỳ kinh tới. Nếu vòng kinh lý tưởng 28 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14. Nếu vòng kinh 30 ngày thì ngày thứ 16 sẽ là ngày rụng trứng. Với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, nên theo dõi từ 3 đến 4 tháng để xác định ngày rụng trứng.

Việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày rụng trứng có ý nghĩa rất lớn trong việc ngừa thai cũng như trong cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái, con trai theo ý muốn. Do đó đừng bao giờ xem nhẹ việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của chính mình.

Dựa theo chu kỳ kinh nguyệt trên lý thuyết, nếu quan hệ đúng vào ngày rụng trứng, khả năng mang thai con trai sẽ cao hơn. Vì tinh trùng Y khoẻ hơn và bơi nhanh hơn tinh trùng X để đến gặp trứng. Những thời điểm khác sẽ thích hợp để tinh trùng X hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tính ngày rụng trứng kinh nguyệt đềuTính ngày rụng trứng kinh nguyệt đều

Với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn từ 28 – 30 ngày. Ngày rụng trứng được tính bằng ngày đầu kỳ kinh tới trừ đi 14 ngày. Với người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, nếu muốn dựa trên cách tính rụng trứng để sinh con gái, bạn phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình trong khoảng 3 tháng.

cổ tử cung

Tính ngày rụng trứng kinh nguyệt không đềuTính ngày rụng trứng kinh nguyệt không đều

Với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Từ sau ngày sạch kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt sẽ thấp hơn mức bình thường từ 0,2 – 0,3°C. Trong khoảng 2 ngày trước ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ tiếp tục giảm từ 0,1 – 0,2°C.

Ngày trứng chuẩn bị rụng thân thân nhiệt sẽ ở điểm cực thấp. Thế nhưng vào đúng ngày trứng rụng thì thân nhiệt sẽ đột ngột tăng cao từ 0,3 – 0,5°C. Muốn sinh con gái, bạn phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình trong khoảng 3 tháng. Mẹ nên kết hợp theo dõi với sơ đồ thân nhiệt và chất nhầy trong tử cung để đếm ngày chính xác nhất.

Vào ngày rụng trứng, tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có màu trắng trong giống lòng trắng trứng. Đây là chất nhầy thích hợp nhất để tạo điều kiện cho tinh trùng bơi nhanh vào tử cung gặp trứng.

Vì vậy, dựa trên đặc điểm chất nhầy cổ tử cung cũng là một cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái như ý. Sau đó, chất nhầy sẽ thay đổi dần từ dạng keo đến dạng kem, kế tiếp là dạng nước trước khi thành dạng trắng trong như trứng gà.

Ở dạng trắng trong, tinh trùng Y có điều kiện để bơi nhanh hơn. Chính vì vậy, bạn nên tranh thủ giao hợp trước khi cơ thể đến ngày rụng trứng. Tức khi chất nhầy cổ tử cung chưa chuyển sang dạng lý tưởng để tạo điều kiện cho tinh trùng X xâm nhập.

Các lưu ý về cách tính ngày sinh con gái

Ngoài cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày sinh con gái, các cặp vợ chồng cũng nên để ý những vấn đề để tăng khả năng thụ thai cũng như giúp việc sinh con gái dễ dàng hơn.

· Thiết lập một chế độ ăn uống khoa học hợp lý. Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, cà phê, đồ uống có gas.

· Hãy tập thói quen uống đầy đủ 2 lít nước mỗi ngày.

· Luôn giữ trạng thái vui vẻ tránh căng thẳng, lo lắng. Làm việc quá sức gây đến mất cân bằng nội tiết tố và rối loạn kỳ kinh nguyệt.

· Lên lộ trình tập luyện thể thao đều đặn để tăng sức khoẻ.

· Quan hệ tình dục đều đặn 2,3 lần/tuần. Đặc biệt các bạn nên lưu ý về khoảng thời gian rụng trứng tăng khả năng mang thai bé gái.

Tư thế quan hệ

· Chúng ta không nên quá “lên đỉnh”. Khi phụ nữ nên đỉnh sẽ tiết ra một lượng chất nhờn đáng kể và tỉ lệ X sẽ khó sống ở chất nhờn đó hơn tỉ lệ Y

· Thăm khám và nghe chuẩn đoán của bác sĩ nếu cảm thấy khó khăn trong việc thụ thai và mang thai.

Mong rằng những chia sẻ về cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái, sẽ giúp các cặp vợ chồng có thể sinh bé gái như ý muốn. Tuy nhiên, những khả năng này vẫn chỉ là 50 -50. Do đó khi các cặp đôi đã áp dụng mà không được những hiệu quả như mong muốn. Trẻ con là lộc trời cho nên các cặp vợ chồng đừng quá buồn.

Chúng ta nên hướng tới việc xây dựng cho trẻ về mặt nhận thức và môi trường sống để trẻ có thể phát triển toàn diện nhất . Thay vì cứ quan tâm đến giới tính của trẻ. Mong rằng các cặp đôi luôn vui vẻ, hạnh phúc. Sớm chào đón một thiên thần mới đến với đại gia đình mình.

https://ipreg.vn là website sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh thuộc iPREG ORG. Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động từ năm 2019.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections