VinFast Hải Dương – Đại lý ô tô VinFast tại Hải Dương

Đại lý Vinfast Hải Dương/g/11fd6ddff đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trườngTP Hải Dươngcũng như tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn dành cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất về sản phẩm làm hài lòng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Lý do nên chọn mua ô tô Vinfast tại Hải Dương

Nhân viên đón tiếp nhiệt tình

Khách hàng đến với đại lý của chúng tôi luôn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ phía khách hàng. Nhân viên đã được đào tạo về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp nên khách hàng hãy yên tâm tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Ngay khi khách hàng đếnĐại lý Vinfast Hải Dươngsẽ được hướng dẫn tận tình về từng dòng xe và giá cả. Nhân viên luôn giữ thái độ tươi cười, lịch sự trước mọi quyết định của khách hàng.

Phong cách phục vụ chu đáo

Không chỉ chất lượng sản phẩm, nhân viên cũng phục vụ khách chu đáo trong quá trình trước, trong và sau khi mua ô tô. Vinfast Hải Dương luôn thúc đẩy, tạo điều kiện cho nhân viên được đào tạo nghiệp vụ nâng cao, phong cách phục vụ khách hàng. Phương châm “Khách hàng là thượng đế” nên mọi việc làm của chúng tôi đều chú trọng vào khách hàng là trên hết.

Lễ bàn giao xe “Sang chảnh”

Không khác gì các các thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới, thậm chí còn hơn, chúng tôi luôn thực hiện các lễ bàn giao xe vô cùng sang trọng. Vinfast tự hào có màn trao xe giống như chào đón nguyên thủ quốc gia với quy mô rất hoành tráng. Khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị của chiếc xe tôn vinh đến mức nào.

Xem thông tin Đại lý Vinfast Hải Dương:https://dailyvinfasthd.com/

Tham khảo thêm:

https://www.google.com/search?q=vinfast+h%E1%BA%A3i+d%C6%B0%C6%A1ng&kponly&kgmid=/g/11fd6ddff

https://vi.wikipedia.org/wiki/%C3%94_t%C3%B4

https://vi.wikipedia.org/wiki/VinFast

Thông tin liên hệ

Đại lý Vinfast Hải Dương

Trụ sở: số 2A đường Ngô Quyền – phường Cẩm Thượng – TP Hải Dương

Điện thoại:Mr Thành: 0979 188 958

Zalo:0979 188 958

Email: dailyvinfasthd@gmail.com

Website:https://dailyvinfasthd.com/

Theo dõi chúng tôi:

Facebook:https://www.facebook.com/vinfastautohd

https://twitter.com/vinfasthaiduong

Vinfast Hải Dương /g/11fd6ddff phân phối nhiều dòng ô tô như Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Lux SA2.0, Vinfast VF e34, Vinfast VFe35, Vinfast VF e36… Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm hài lòng nhất.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections