Trước khi quyết định cắt mí mắt bạn nên biết 10+ điều này.

Trong y khoa, cắt mắt là loại tiểu phẫu đơn giản bậc nhất bởi nó chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Nên thẩm mỹ cắt mí được coi là khá đơn giản và có độ an toàn cao. Nhưng để mí mắt sau khi phẫu thuật đạt được mức tự nhiên nhất thì đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ và kinh nghiệm cao để có thể định lượng chính xác tỉ lệ loại bỏ da và lớp mỡ thừa.


Bằng phương pháp đơn giản như loại bỏ bớt da dư thừa, lớp mỡ trên mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới phù hợp với gương mặt của khách hàng.


Nguồn bài viết: https://phongkhamjkvietnam.vn/cat-mi-mat/

JK Việt Nam- Địa điểm uy tín và chất lượng, là tổ hợp chăm sóc sắc đẹp kết hợp chăm sóc sức khỏe, uy tín và chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe. JK Việt Nam luôn đưa ra quy trình điều trị tuân thủ nguyên tắc an toàn của Bộ Y Tế, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đồng hành cùng khách hàng trước, trong và cả sau khi thực hiện dịch vụ. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra JK Việt Nam còn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, nhờ thiết kế không gian và nội thất sang trọng, lịch sự, tư vấn viên chu đáo nhiệt tình với khách hàng. Địa chỉ: Chi nhánh: 19 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Hotline: 19004609 Website: https://jkbeautycenter.com/ Email: jkvietnam.social@gmail.com Google maps: https://www.google.com/maps/place/JK+Beauty+Center/ #jkvietnam #jk #jkbeautycenter #jkbeautycenter.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections