Reserve Jeunesse chống lão hóa ngăn ngừa suy giảm miễn dịch

Nước uống chống lão hóa Jeunesse Reserve là thực phẩm được chiết xuất từ thực vật dinh dưỡng của thương hiệu Jeunesse, chứa các thành phần chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp tăng sinh collagen và elastin cho sợi nguyên bào, phục hồi DNA và tế bào hư tổn, nuôi dưỡng da trở nên mới mẻ, tươi tắn và rạng rỡ bất ngờ.


Nước uống chống lão hóa Jeunesse Reserve chứa hoạt chất reveratrol có mặt trong cơ thể con người đóng vai trò chống lão hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp làn da đánh bật các nguyên nhân gây lão hóa, tiến đến duy trì da trẻ trung, rạng rỡ.

Kết hợp với đó là chiết xuất thực vật giàu vitamin C, E và anthocyanins, mang lại hiệu quả chống lão hóa vượt trội cho Jeunesse Reserve.

Khi sử dụng nước uống chống lão hóa Jeunesse Reserve, các tế bào và DNA hư tổn trong cơ thể sẽ nhanh chóng phục hồi và mạnh hơn, chống lại các gốc tự do gây hại, đồng thời tăng cường collagen cùng elastin cho nguyên bào sợi, tăng tính liên kết mô, giúp săn chắc và trẻ hóa bề mặt da.

Những làn da được chăm sóc bởi nước uống chống lão hóa Jeunesse Reserve sẽ rủ bỏ vẻ ngoài yếu kém, mờ đục và lão hóa, thay vào đó là diện mạo trẻ trung, tinh khiết và rạng rỡ đến không ngờ.

https://thucphamchucnangviet.com/reserve-jeunesse-chong-lao-hoa-ngan-ngua-suy-giam-mien-dich.html

Thực phẩm chức năng Việt là trung tâm phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe nổi tiếng như sữa non alpha lipid, bộ giảm cân herbalife, diệp lục unicity, vision, sữa non mama. https://thucphamchucnangviet.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections