Cách chọn hoa tang lễ đúng cách từ cửa hàng hoa tươi 9x chi tiết nhất

Chuyện sinh – tử đúng nghĩa thực chất là do trời định. Không ai có thể lường trước một ngày nào đó mình phải rời xa trần thế này. Để bày tỏ lòng yêu mến và kính trọng đối với những người đã khuất; thường người đến viếng sẽ chọn nhiều cách khác nhau như viếng hoa quả, tiền bạc.

cửa hàng hoa tươi

Hướng dẫn chọn hoa tang lễ đúng cách từ cửa hàng hoa tươi 9x

Hoa tang lễ thể hiện sự xót thương, đau buồn. Với nguyện vọng hy vọng những người đã khuất có thể sớm siêu thoát và được an lạc. Đó là sự thể hiện của người viếng qua hành động dâng hoa. Tuy nhiên, để chọn đúng mà không gây phản cảm khi đến những buổi tang lễ; bạn cần nắm rõ những điều sau.

Lựa chọn hoa – Hướng dẫn chọn hoa tang lễ đúng cách từ cửa hàng hoa tươi 9x

Không phải bất kì hoa nào cũng có thể dùng được trong những buổi tang lễ. Loài hoa nào cũng rất tuyệt vời và có ý nghĩa riêng; nhưng nó chỉ đẹp khi được dùng đúng chỗ và hoàn cảnh. 

Nước ta có 64 tỉnh thành và phong tục tập quán cũng khá đa dạng nên việc chọn hoa cũng tùy thuộc vào vùng miền. Ở các tỉnh miền Bắc thường sử dụng các vòng hoa như hoa cúc vàng; hoa màu đỏ; màu hồng phấn;…Riêng ở những tỉnh miền Trung ưu tiên chọn những lẳng hoa có màu tím, trắng, không được chọn những vòng hoa màu sắc quá nổi bật. Miền Nam thì có vẻ thoáng hơn trong việc chọn màu sắc vì bất kể màu nào cũng được.

hoa tang lễ

Cắm hoa – Hướng dẫn chọn hoa tang lễ đúng cách từ cửa hàng hoa tươi 9x

Việc cắm hoa sẽ tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tại hoa tươi 9x, bạn có thể trải nghiệm, lựa chọn và tư vấn kĩ càng khi lựa chọn những vòng hoa đến viếng người đã khuất. Xét về vùng miền, miền Bắc chuộng kiểu hình hoa Oval; miền Trung vừa chuộng Oval, vừa tròn. Riêng miền Nam thì các vòng hoa hình dáng rất đa dạng tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Tuy nhiên, những người nào đến viếng người đã khuất đạo Thiên Chúa giáo nên lựa chọn vòng hoa có hình thập thì hợp lí nhất.

Kích thước hoa – Hướng dẫn chọn hoa tang lễ đúng cách từ cửa hàng hoa tươi 9x

Kích thước vòng hoa có thể nhỏ hay lớn tùy thuộc sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng những vòng hoa lớn chắc chắn rằng giá tiền của nó cũng sẽ cao hơn so với vòng hoa bé.

Khách hàng đến với Hoa tươi 9x sẽ được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ để phù hợp với các tiêu chí đặt hàng mà bạn đặt ra.

Bảng giá thành hoa tang lễ tại cửa hàng hoa tươi 9x

Tại hoa tươi 9x không chỉ bạn được chào đón thân thiện và nhiệt tình, mà giá cả cũng rất phải chăng. Trung bình một vòng hoa nhỏ có thể dao động từ 700 đến 1 triệu đồng. Nếu bạn thích sự cầu kì, vòng hoa phải lớn thì giá thành sẽ mắc hơn. Mức giá có thể chênh lệch khoảng 2 triệu đồng.


Mức giá tại Hoa tươi 9x sẽ tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Vòng hoa càng cầu kì, nhiều chi tiết và lựa chọn theo phân loại hoa thì sẽ có giá khác nhau. Với số tiền mà bạn bỏ ra về sản phẩm của cửa hàng; chắc chắn sẽ được đảm bảo về uy tín và chất lượng vòng hoa. Vì những tác phẩm hoa tại cửa hàng đều được thực hiện bởi những nghệ nhân có bề dày kinh nghiệm khá lâu trong nghề. Họ dành cả tâm huyết và đam mê của mình để truyền đạt vào những tác phẩm hoàn thành như một lời thương tiếc đối với người đã khuất.

Nếu bạn vẫn còn đặt câu hỏi vì sao chọn ở hoa tươi 9x thì cùng điểm qua những ưu điểm sau.

Lợi thế của khách hàng khi đặt hoa tang lễ tại cửa hàng hoa tươi 9x

Các sản phẩm tại cửa hàng đều được đảm bảo về độ uy tín cũng như chất lượng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Mức giá khá rẻ so với tình hình thị trường chung.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn ở xa khu vực tp. Hồ Chí Minh sẽ được các nhân viên tư vấn cách để đặt hàng trực tuyến. 

Mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra đều được đảm bảo trong khi mua hàng tại hoa tươi 9x.

Các vòng hoa được thực hiện từ các bậc nghệ nhân lão làng.

Như vậy, việc đặt hàng ở hoa tươi 9x sẽ giúp bạn không còn lo lắng trong việc lựa chọn vòng hoa phù hợp với buổi tang lễ.

Hướng dẫn chọn hoa tang đúng cách từ cửa hàng hoa tươi 9xcửa hàng hoa tươi

"Cửa hàng hoa tươi 9x chuyên cung cấp các dịch vụ: điện hoa online, đặt hoa tươi, đặt hoa khai trương, đặt hoa sinh nhật, đặt hoa tang lễ, đặt hoa tình yêu, đặt hoa lan hồ điệp... website: https://hoatuoi9x.com/"
Follow
Cards you may also be interested in
HOME MADE AROMATHERAPY CANDLES
jewelrycandles
9
2
1
5 special Flowers to Express that you care for your loved ones
smithsophia
1
1
0
The Best Christmas Candles for Instant Holiday
jewelrycandles
10
0
3
Buttercream flower cupcakes. Students work. 두 수강생분의 귀여운 컵케익들- ✔️ 주문은 예약제로 작업됩니다. ✔️ 정규, 심화, 컵케익, 원데이 클래스 수시접수로 진행중 입니다. 📣카톡문의 : hyong1228 🌱 블로그 : www.blancbcake.com 수업 티타임~ 열심히 꽃짜기 한 후 당충전 시간이 가장 행복하지요~~ 두 수강생분 활짝~^^
balncbcake
8
3
1
Why Scented Candles Are The Perfect Gift
jewelrycandles
10
1
4
안산 고잔역 폐철길 코스모스
giverny
2
1
1
Candy cane candle
jewelrycandles
9
1
0
Florerías Sorpres ubicado en la ciudad de Lima Perú. Ofrecemos un amplio catalogo de productos como: arreglos florales, caja de rosas, arreglos de girasoles, caja de flores, peluches, lunch, chocolates y mucho más. brindamos el servicio de delivery.
sorpreslima
1
0
0
Send Rakhi Gifts, Cake and Flowers To Brother Online in Meerut?
desertstreetind
1
0
0
Amazing Flowers and Their Uses for Occasions
choiceflowers
1
0
0
Halloween Candles 2022
jewelrycandles
1
1
1
Bubble Candles with Rings Inside
jewelrycandles
9
3
0
Best Hidden Jewelry Candles
jewelrycandles
8
3
2
6 Beautiful Roses to Give Your Love
desertstreetind
1
0
0
How to make candles with essential oils
jewelrycandles
11
1
0
What do you put in a treasure candle?
jewelrycandles
9
1
1
5 Happy flowers to gift the love of your life
smithsophia
1
0
0
Paying it Forward
imranhossen1402
2
0
1
대전천 노랑코스모스 꽃사진
giverny
3
1
1
¿Buscas sorprender y enamorar? Tenemos lo que necesitas! Arreglos florales a delivery en Lima Perú. Sorpres Florerías, cómplice de tus sorpresas.
sorpreslima
2
0
0
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections