Các loại máy ép mía giá bao nhiêu?

Máy ép mía giá bao nhiêu


Các loại máy ép nước mía trên thị trường hiện nay được chia thành ba loại khác nhau, với 3 mức công suất ép mía khác nhau, cụ thể:

máy ép mía mini

- Máy có công suất khoảng 800kw: Được xếp vào những loại máy ép mía có công suất trung bình với mức giá dao động trong khoảng 6 triệu tới 10 triệu, tùy vào thời điểm, công suất và số lô ép.

- Máy có công suất từ 1000kw trở lên: Được coi là những loại máy ép có công suất lớn với mức giá từ 7 tới 12 triệu tùy vào cấu tạo và thiết kế. Ngoài ra, các loại máy ép có công suất từ 1500kw trở lên có mức giá từ 20.000.000đ với nhiều lô ép mía (từ 6 lô ép mía), có công suất ép mía vượt trội.


máy ép nước mía


Việt Thống

Hãy liên hệ qua hotline09388179790938817979để được tư vấn chi tiết nhất.

Địa chỉ cửa hàng tại 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thanh Xuân, Hồ Chí Minh.

Website: xenuocmiasieusach.com.vn

https://xenuocmiasieusach.com.vn/ - Công ty xe nước mía Việt Thống chuyên cung cấp các loại máy ép nước mía, xe nước mía siêu sạch sỉ giá rẻ với chất lượng uy tín. Việt Thống với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất máy ép mía, được làm tỉ mỉ, an toàn và sạch sẽ. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, về kiểu dáng, năng suất và công suất hoạt động để quý khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Sản phẩm xe nước mía đa dạng để bạn chọn lựa, cung cấp sản phẩm đúng như cam kết. Bộ phận bán hàng và hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi. Đến với Việt Thống, bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ sửa chữa về sau.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections