Ưu điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời

Những ưu điểm nổi bật nhất của đèn năng lượng mặt trời

Chiếu sáng miễn phíChiếu sáng miễn phí

Chiếu sáng miễn phí không mất thêm bất kỳ chi phí tiền điện nào. Đèn led năng lượng mặt trời sử dụng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời hoàn toàn tự nhiên. Chỉ cần ban ngày nắng thì đèn có thể chiếu sáng không cần sử đến điện lưới giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng.


Tính thẩm mỹ caoTính thẩm mỹ cao

Tăng thêm thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp thời đại và mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế sang trọng đẹp mắt phù hợp với mọi phong cách hay nhu cầu của mỗi gia đình sử dụng.

Sử dụng an toàn cho mọi ngườiSử dụng an toàn cho mọi người

Đặc biệt an toàn khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời vì người tiêu dùng không cần phải dây dẫn điện lằng nhằng, không lo lắng bị chập cháy hay dây điện bị đứt gây nguy hiểm cho chính bản thân cũng như mọi người trong gia đình

Đèn năng lượng thông minhĐèn năng lượng thông minh

Đèn năng lượng vận hành thông minh có thể tự động vận hành không cần giống như công tắc phải tắt bật hàng ngày. Cơ chế hoạt động đơn giản khi trời tối đèn tự động sáng, ban ngày đèn tự động tắt và nạp năng lượng.

đèn năng lượng

Đèn led năng lượng mặt trời bền bỉ chất lượng cao.

Thông thường độ bền của tấm pin năng lượng mặt trời rất cao hơn 10 năm. Đặc biệt còn có đèn năng mặt trời hoạt động tốt trong 50.000 giờ.

Các tính năng đa dạng của đèn led năng lượng mặt trời

● Đèn năng lượng mặt trời hay được lắp đặt ngoài trời vì có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Với chỉ số IP67 giúp bảo vệ và khắc phục được vấn đề bị ngâm ở dưới nước có độ sâu tới 1m. Qua đó sản phẩm dùng được dưới trời mưa, bão, chống sét an toàn mà không bị ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng.

● Đèn led năng lượng mặt trời có chế độ cảm biến ánh sáng. Cụ thể khi trời sáng đèn tích điện năng lượng mặt trời khi đủ sẽ tự động tắt. Sau đó khi trời tối hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng thể hiện được sự thông minh, khoa học và thuận tiện.

● Đèn năng lượng với việc sử dụng chip Led SMD5730 siêu sáng tăng độ sáng thêm 35% so với bóng đèn Led thông thường và gấp 10 lần so với đèn sợi đốt.

● Tấm Pin Polycrystalline hiệu suất cao, cho khả năng tích điện khi trời nắng đèn chỉ cần nạp trong vòng 4-6 tiếng là đầy Pin.

Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KINGTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 2/29, Phố Đại Từ, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0388.968.639

Email: Kingsolar.com.vn@gmail.com

Website: Kingsolar.com.vn

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections