Băng cảnh báo cáp ngầm

BĂNG CẢNH BÁO CÁP NGẦM GIÁ RẺ

Là một vật dụng quen thuộc tại nơi thi công cảnh báo đường cáp ngầm dưới tránh hỏng hóc.


Băng cảnh báo cáp ngầm

Băng cảnh báo cáp ngầm giá rẻ

Mục đích của việc chôn, đúng với tên của nó, chúng có tác dụng “cảnh báo” đường cáp ngầm ở dưới sâu lòng đất. Thường thì những đường cáp ngầm như đường cáp điện, đường cáp quang,…chôn dưới đất khoảng 80 cm.

Những hệ thống cáp quang, cáp tín hiệu khi chạy dưới lòng đất, để đảm bảo cho việc tu sửa. Việc xác định vị trí và hệ thống ngầm là rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc hạn chế hiện tượng đứt gãy hệ thống cáp do đào nhầm đường cáp cũng là mục tiêu quan trọng.

Việc cảnh báo đường cáp ngầm giúp cho những công trình khác làm tới khu vực đó hoặc người dân biết có đường cáp ngầm ở dưới mà tránh những va chạm, ảnh hưởng đến hệ thống cáp ngầm. Đó chính là mục đích chính.

Nếu như vô tình không cảnh báo xảy ra những va chạm làm ảnh hưởng đến hệ thống đường cáp ngầm ở dưới  gây thiệt hại lớn. Mà những lỗi ngầm thường rất khó sửa chữa và phát hiện tốn kém chi phí cực kì lớn.Đặc biệt là những đường cáp ngầm như điện, cáp quang,… sẽ rất nguy hiểm.


 băng cảnh báo cáp hiệu

Và đang có nhiều tiến bộ và cải tiến hơn trước, có chất lượng và tốt hơn. Bạn có thể tìm mua được những loại băng cảnh báo cáp hiệu tốt mà giá thành thì phải chăng.

Trước đây, băng cảnh báo cáp hiệu làm từ nilon, mềm, mẫu mã còn ít loại hơn. Nhưng ngày nay, đã có thêm loại băng cảnh báo cáp hiệu có pha thêm màng kim loại.

Một băng cảnh báo cáp hiệu gồm tất cả 3 lớp. Màng kim loại như MPET, OPP, vv… nhìn rất bóng, sáng và đẹp mắt. Độ bền của băng cảnh báo cáp hiệu rất lâu, dù được chôn dưới lòng đất lâu năm.Băng cảnh báo cáp hiệu


Mẫu băng cảnh báo cáp ngầm nilon


 công ty bảo hộ lao động 

Công trình của bạn đang thi công, có liên quan đến đường cáp ngầm. Bạn muốn tìm mua băng cảnh báo cáp hiệu có giá tốt, mà chất lượng đảm bảo.

Song Hành là đơn vị chuyên về đồ bảo hộ, có những xưởng sản xuất riêng. Song Hành mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng mà giá cả lại phải chăng nhất. Bạn không bao giờ phải lo lắng về giá khi tìm mua tại Song Hành

Các sản phẩm Song Hành sản xuất ra, cung cấp tới tay người dùng bao giờ cũng là phân phối trực tiếp, không phải qua khâu trung gian chính vì thế bạn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Có nhiều kiểu loại băng cảnh báo cáp hiệu như:

Băng cảnh báo cáp hiệu miền Bắc

Băng cảnh báo cáp hiệu điện lực thành phố Hà Nội

Băng cảnh báo cáp quang vv…

Băng cảnh báo đường ống nước

Định lượng và quy chuẩn Băng cảnh báo cáp ngầm giá rẻ.Mẫu băng cảnh báo khổ 15 cm


Băng cảnh báo cáp ngầm nói chung có khá nhiểu khổ. Từ 10 cm, 15 cm, 30 cm, 60 cm

Phổ biến nhất là các mẫu băng cảnh báo khổ 15 và 30cm

Các cuộn băng cảnh báo cáp ngầm thường được đóng thành cuộn với định lượng quy chuẩn 500m/1 cuộn.

https://baohosonghanh.com/san-pham/bang-canh-bao-cap-ngam-gia-re-2/

Specializes in providing workwear, cable warning tape, safety shoes, helmets. website: baohosonghanh.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections