Lắp camera hành trình nào cho BMW 520i?

camera hành trình

1. Lắp camera hành trình cho xe hơi BMW 520i với VAVA 4K UHD VD-004

Nói đến thương hiệu BMW, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc xe vừa đẳng cấp và sang trọng, vừa trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bền chắc. Để tôn vinh giá trị và vẻ đẹp đó, người dùng sẽ không hề bỏ qua camera hành trình dài VAVA thời thượng. đó là thương hiệu đến từ Mỹ, đẳng cấp về cả phong cách thiết kế lẫn chức năng.

Anh Ngô Gia Phát tại TP. HCM đã chọn lựa VAVA 4K UHD VD-004 để lắp camera hành trình dài cho xe ô tô BMW 520i.

“Tôi đã đoạt không ít thời gian để phân tích về camera hành trình vì có nhiều tùy chọn sẵn có trên Thị Phần. ở đầu cuối, tôi đã quyết định chọn VAVA 4K. phong cách thiết kế của cam đặc biệt quan trọng, rất đẹp, tạo xúc cảm cao cấp. Việc gắn cam rất là trơn tru & đơn giản và được bổ trợ bởi kỹ thuật viên tại KATA. Bước duy nhất tôi thực hiện đó là định dạng thẻ MicroSD (Samsung 12GB U3) trước lúc khởi động camera.

Mình đã thử nghiệm chính sách đỗ xe & phát hiện G-sensor rất nhạy. sau đó tôi ra quyết định biến đổi độ nhạy của VAVA cao hơn một ít. & dòng thiết bị vận động theo đúng các gì được thiết đặt, phát hiện & quay trở về video rõ nét khi có tác động đến xe.”


camera hành trình VAVA 4K

Ghi hình với độ phân giải khủng tới 4K: 3840 x 2160@30fps. Trong ĐK thiếu ánh nắng mặt trời, nhất là đêm tối hay trời mưa, camera hành trình vẫn mang tới dẫn chứng khởi sắc.

Định vị GPS đúng chuẩn, phối kết hợp liền trên dây nguồn.

Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng khổng lồ, tối đa 256 Gb. Với 256 Gb, thiết bị hoàn toàn có thể tàng trữ tới 528 phút Clip 4K@30 fps hay 976 phút video clip FullHD@30 fps, tương đồng 96000 tấm ảnh 8 megapixel.

Camera có công dụng chống rung cao, Bức Ảnh – đoạn phim ổn định dù xe dịch chuyển trên phố gập ghềnh, gồ ghề.

Ống kính là việc phối kết hợp công nghệ giữa Sony với VAVA, đem đến khả năng ghi hình rõ nét, chân thật.

Nút chụp Snapshot không dây hỗ trợ nắm bắt khoảnh khắc cực nhanh.

Tiến trình lắp ráp tiến hành tại chi nhánh TP HCM của KATA nước ta. Địa chỉ cửa hàng tại A21 đường Cao Thị Chính, Phường Phú Thuận, Q7. kế tiếp, anh Phát được chỉ dẫn chi tiết cụ thể về phong thái kết nối cũng tương tự setup phần mềm di động VAVA Dash.

2. Chỉ dẫn sử dụng VAVA VD-004 | kết nối phần mềm và setup firmware

Sau đây KATA sẽ chỉ dẫn sử dụng VAVA 4K UHD VD-004 cực kỳ đơn giản dễ dàng & dễ thực hiện:

Cách biến đổi tên và mật khẩu wifi của ứng dụng camera hành trình.

Sau khi liên kết với wifi VAVA với mật khẩu mặc định 12345678 & dữ liệu được đồng nhất hóa, bạn có thể triển khai đổi tên wifi và mật khẩu wifi tại đoạn thiết lập. các lần đổi thành công, bạn phải kết nối lại wifi. Để bảo đảm an toàn tính bảo mật, bạn nên thay đổi tên & mật khẩu wifi trước khi dùng.

Nguyên nhân sau khoản thời gian kết nối với wifi của camera hành trình, điện thoại sẽ không hề sử dụng tài liệu di động?

Do setup cách tân và phát triển của điện thoại cảm ứng Android, dữ liệu di động sẽ không còn khả dụng khi dòng thiết bị kết nối với wifi của camera hành trình dài.

Lý do đèn dấu hiệu liên kết hiển thị màu xanh lá cây (kết nối thành công) nhưng phần mềm vẫn không liên kết được với camera hành trình?

Khi đèn xanh sáng và phần mềm không kết nối được với camera hành trình dài, bạn nên định dạng lại thẻ SD, tiếp đến thử khởi động lại camera hành trình dài. nếu vẫn gặp lỗi, hãy liên hệ tới Thư điện tử support@katavina.com để được đội ngũ kỹ thuật bổ trợ giải quyết kịp thời.

Làm sao để update firmware của camera hành trình?

Firmware hoàn toàn có thể tiến hành trên phần mềm hoặc thẻ nhớ

- Cập nhật qua ứng dụng:

Khi ứng dụng có phiên bản mới, phần mềm sẽ gửi thông báo cập nhật. Hoặc chúng ta có thể truy cập Me -> cập nhật -> Firmware Version, tìm kiếm phiên bản firmware mới nhất.

Chú ý: Sao lưu tài liệu và định dạng thẻ nhớ trước & sau khi cập nhật

- Update bằng thẻ nhớ

Coppy file firmware mới vào thẻ nhớ, gắn thẻ vào camera & khởi động. VAVA sẽ tự tiến hành update.

Trên đó là một số chỉ dẫn lắp camera hành trình cho xe xe hơi BMW 520i & nhận định của người dùng về sản phẩm VAVA 4K UHD. Bạn đã trang bị phụ kiện thời thượng này cho xế yêu của bản thân mình chưa? Hãy liên hệ cho KATA ngay ngày hôm nay để được tư vấn Bảng Báo Giá & hỗ trợ mọi thắc mắc nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections