Những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới có giá cao kinh khủ

nhẫn kim cương

những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới có giá lên tới hàng chục triệu đô!

Một viên kim cương thông thường cũng đã có giá không hề nhỏ Do đó cũng dễ hiểu khi các viên kim cương đẹp nhất thế giới lại có giá đến hàng chục triệu đô. Một mức giá mà thực sự vô cùng ít người chắc hẳn chi trả được. Dù vậy đâu có khó khăn gì nếu mình chỉ đơn thuần muốn được ngắm nhìn những vẻ đẹp ấy!


The Pink Star

đầu tiên sẽ là thiếu sót cực lớn nếu không nhắc tới chiếc nhẫn kim cương được cho là đắt nhất ngày nay. Lần đấu giá gần nhất của viên kim cương này là vào năm 2013. Tại Sotheby’s Gevena. Và người sở hữu được The Pink Star chính là Issac Wolf sau khi bỏ ra 83,2 triệu USD. Tuy nhiên sau đó do vỡ nợ mà Issac đã bán lại viên kim cương với giá 72 triệu USD cho một thợ kim hoàn nức danh của Hong Kong.

The Pink Star có trọng lượng lên đến 59,6 carat. Trọng lượng lớn cho một viên kim cương có màu hồng trong vắt tuyệt đẹp hiếm có và cực kì hoàn hảo này.


The First All Dimond

Cái tên cũng đã đủ nói lên sự độc đáo đặc biệt của chiếc nhẫn. Được chế tác hoàn toàn từ kim cương đầu tiên trên thế giới này. Có trọng lượng lên tới 150 carat, đươc chính Mohamed Shawesh – chủ tịch hãng trang sức bậc nhất Thuỵ Sỹ Shawish chế tác trong vòng 1 năm. Từ 1 viên kim cương thô duy nhất. Giá trị của nó cũng chẳng hề nhỏ khi được định giá lên đến 70 triệu USD.


Oppenheimer Blue

Chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp nhất thế giới. Viên kim cương xanh này có trọng lượng 14,62 carat. Được mang đi đấu giá tại cuộc đấu giá trang sức kim cương với giá trị 57,7 triệu USD. Đứng thứ hai sau mỗi viên The Pink Star lừng lẫy.


Cullinan Dream

Chiếc nhẫn kim cương nam đắt nhất thế giới này từng được mang đi đấu giá thành đạt với giá 25,4 triệu USD. Dù vậy những chuyên gia nhận định giá trị của chiếc nhân này có thể phải lên gấp đôi bởi kim cương xanh rất quý hiếm. Hiếm hơn cả kim cương hồng. Viên kim cương này có trọng lượng 24 carat. Và là viên kim cương xanh to nhất từng được mang đi đấu giá trong lịch sử.


Louis Vuitton

các quý ông cứng cáp không thể không ngưỡng mộ chiếc nhẫn độc đáo nằm trong số những chiếc nhẫn kim cương nam đẹp nhất thế giới này. Được cho ra mắt vào nhân cơ hội kỉ niệm khai trương Palace Vendom – cửa hàng trang sức đầu tiên của Louis vuitton tại Paris chuyên bán đồng hồ và trang sức. Chiếc nhẫn có đính logo thương hiệu của Louis Vuiton này được nằm trong bộ sưu tập trang sức xa xỉ ngày đó và được định giá lên đến 11 triệu USD.


Trên đây là tổng hợp của Jemmia về những mẫu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới rất quý hiếm, tinh xảo và đi kèm đó là mức giá khổng lồ. Nếu bạn đang quan ngại về mức giá của những viên kim cương thì đừng lo bởi nhẫn kim cương tại Jemmia có mức giá “hạt dẻ” hơn cực kì nhiều để bạn thuận lợi rinh về điểm tô thêm cho chính mình đấy!

https://jemmia.vn/nhung-chiec-nhan-kim-cuong-dep-nhat-the-gioi

Nơi gợi ý địa chỉ mua sỉ kim cương GIA ở đâu uy tín? Và giá kim cương hiện nay là bao nhiêu? Để những người đam mê tìm hiểu có nhu cầu mua kim cương sẽ có sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections