HT Strokend (hộp 60 viên)

Tác dụng của HT Strokend (hộp 60 viên)

HT Strokend là sản phẩm nổi bật được ra đời từ công trình nghiên cứu của Học Viện Quân Y. Các thành phần có trong HT Stroken (hộp 60 viên) đều là các thảo dược quý hiếm, được chọn lọc một cách khắt khe. HT Strokend chứa giá trị dinh dưỡng rất cao và có tác dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn chặn các bệnh lý tim mạch nguy hiểm đặc biệt bệnh tai biến mạch máu não.


Cao khô tỏi đen

Tỏi đen có tác dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch bởi tác dụng hạ cholesterol xấu trong máu, giảm mỡ máu, tăng Cholesterol tốt. Tỏi đen cũng giúp chống lại các gốc tự do, chống oxy hóa rất tốt, giúp tăng cường khả năng miễn dịch.


Cao khô Sâm ngọc linh

Trong Sâm ngọc linh quý hiếm chứa rất nhiều acid amin quan trọng, các acid béo, khoáng chất, Saponin triterpen và pammara. Sâm ngọc linh có thể giúp giảm Cholesterol xấu và tăng Cholesterol tốt, ổn định đường huyết, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, phục hồi sức lực, giảm mệt mỏi và chống suy nhược thần kinh.


Cao khô Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo với thành phần chính là Cordycepin có vô cùng nhiều các tác dụng trong chữa trị nhiều bệnh về gan, thận, tim mạch, miễn dịch và hỗ trợ điều trị ung thư.

Cao khô Địa long

Địa long chứa nhiều acid amin, muối vô cơ, vitamin, được ứng dụng trong điều trị cao huyết áp, sốt cao, hen suyễn, động kinh do chấn thương.


Nhờ đó HT Strokend (hộp 60 viên) mang lại các tác dụng tuyệt vời, đó là:

- Hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglycerid máu ở bệnh nhân máu nhiễm mỡ, dọn gốc tự do và làm tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

- Điều trị tăng cường chức năng gan, cải thiện chức năng ở người bệnh ốm yếu, suy nhược.

- Hỗ trợ điều trị và dự phòng các tai biến mạch máu não, chống kết tập tiểu cầu và tạo cục máu đông, bảo vệ các tế bào thần kinh.


Chỉ định của HT Strokend (hộp 60 viên)

- Người mỡ máu cao.

- Bệnh nhân có nguy cơ tai biến mạch máu não như: bệnh nhân tiểu đường hoặc mắc các bệnh lý tim mạch, bệnh nhân cao huyết áp.

- Người bệnh suy nhược, ốm yếu, bệnh nhân đang hồi phục sau ốm, người yếu sinh lý.

Thuốc HT Strokend (Hộp 60 viên)-Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections