Khăn cashmere và cách làm sạch

Vải Cashmere đang là một loại chất liệu rất được yêu thích trong số các chất liệu được chọn mặt gửi vàng làm nên những chiếc khăn choàng cổ sang trọng. Nhưng có lẽ, không phải ai cũng hiểu rõ về loại khăn này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !

Khăn Cashmere là gì ?

Là khăn được làm từ loại vải  . Loại vải này là loại vải có xuất sứ lâu đời từ trước Công nguyên, bắt nguồn từ quốc gia Kashmir – nay là một vùng thuộc Ấn Độ. Vải Cashmere được lấy từ lông của những chú dê sống ở nhiệt độ – 40 độ ở vùng núi Himalaya. Cộng với quá trình dệt hoàn toàn bằng thủ công cho ra những mẫu vải cao cấp nhất.

Công dụng của khăn Cashmere

Ngoài ra chiếc khăn cashmere còn mang đậm sự quý phái và sang trọng khi khoác lên mình, giúp các chị em tự tin hơn khi bước ra phố.

Những điều cần biết khi sử dụng khăn Cashmere

Không nên giặt vải cashmere bằng máy giặt

Cùng với quy trình sản xuất đặc biệt; thì việc làm sạch khăn Cashmere cũng yêu cầu sự tỉ mỉ không kém để có thể giữ được chất lượng của vải, màu sắc của sản phẩm tốt nhất. Quy tắc cơ bản cho bạn chính là; không nên giặt khăn bằng máy giặt; việc này sẽ làm khăn bị xù lông và mau phai màu.

Quá trình bảo quản Khăn choàng cổ Cashmere cẩn thận.

Sau khi giặt, không nên phơi khăn Cashmere dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp. Không nên sấy khô hay ủi khăn. Vì việc này có thể sẽ làm khăn bị biến đổi cấu trúc, khăn dễ bị co lại, và giảm đi sự bền đẹp vốn có. Bạn nên bảo quản khăn ở nơi thoáng mát, có độ ẩm thấp. Nên treo lên liền sau khi sử dụng.

Xem thêm : https://thieuhoa.com.vn/cashmere-la-gi-bi-quyet-lam-sach-khan-cashmere/

Lấy cảm hứng từ nàng công chúa Thiều Hoa - Con gái vua Hùng Vương thứ 6 - Người đặt nền móng cho ngành dệt Việt Nam. Thời trang trung niên Thiều Hoa với những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và quý phái. Cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tinh tế trong những đường may, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections