N&N Home - Nơi xây nhà giá rẻ và uy tín nhất tại TP.HCM

Nếu như trước kia người ta thường so sánh chi phí cao để đánh giá nên sự chất lượng của một dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó thì hiện nay rào cản về định kiến ấy sẽ được thay đổi.

Điển hình nhất chính là việc xây dựng nhà cửa. Nếu bạn cứ nghĩ việc xây dựng nên một ngôi nhà tốt sẽ cần rất nhiều tiền bạc thì với N&N Home mọi thứ sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Jason Huynh


Sứ mệnh của N&N Home và những dịch vụ xây nhà giá rẻ cho khách hàng

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh (N&N Home) được thành lập vào ngày 19/05/2012 và tính đến nay đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng của chúng tôi.

Tự hào là một trong những đơn vị xây nhà giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay, Công ty xây dựng N&N Home cam kết sẽ đem đến cho bạn những lợi ích đặc biệt với những dịch vụ sẵn có như:

Thiết kế kiến trúc: Dẫn đầu xu hướng với những thiết kế hot nhất trên thị trường hiện nay, đem đến sự sang trọng và hiện đại cho cuộc sống của khách hàng.

Xây nhà trọn gói: Dịch vụ xây dựng bao gồm: Lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp công nhân xây dựng, xây thô, xây hoàn thiện, bảo hành công trình.

Sửa chữa trọn gói giá rẻ: Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi ủy thác cho công ty xây dựng bao gồm lên kế hoạch, thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng, thi công và bảo hành công trình.

Chính sách bảo hành tối tân: Hầu như những vị trí nào trong căn nhà của bạn đã được N&N Home chạm tay vào đều sẽ được hỗ trợ bảo hành nếu xảy ra bất cứ hư hỏng nào.

Dù hoạt động bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, uy tín và sự chất lượng cũng được đặt luôn hàng đầu. Nhưng để đảm bảo uy tín và chất lượng trước tiên phải trung thực với khách hàng.

Chính vì thế N&N Home luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, báo giá chính xác, thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với khách hàng và hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.

Đặc biệt, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi, Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh đã không ngừng hoàn thiện mình hơn trong lĩnh vực xây nhà giá rẻ bằng cách nâng cao tay nghề cũng như cách phục vụ khách hàng, để khách hàng hài lòng hơn. Chúng tôi luôn có đội ngũ tay nghề cao và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Để đạt hiệu quả công việc cũng như tạo ra mái ấm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi những giải pháp mới. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển cái tốt và khắc phục cái chưa tốt.

Làm thế nào để có thể liên hệ xây nhà giá rẻ N&N Home

Sau những thông tin ngắn được chia sẻ ở trên về sự chất lượng của N&N Home, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã phần nào muốn xây cho bản thân một căn nhà hiện đại với mức giá siêu phải chăng rồi đúng không nào?!

15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Ngoài ra, bạn còn có thể tăng thêm nhiều gợi ý thú vị trong việc tân trang căn nhà của bản thân bởi hệ thống tin tức mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại website nhé.

Chúc bạn sớm có được một căn nhà như ước muốn mà không còn cần phải tiêu tốn nhiều chi phí như trước kia nữa nhé!

Kiến trúc sư Jason Huynh, CEO của công ty xây dựng N&N Home, là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọng gói. Các công trình thiết kế nhà phố của anh mang đậm dấu ấn kiến trúc đương đại, giúp định hình phong cách sống của gia chủ. Địa chỉ: 15 Khu Dân Cư Vườn Cau, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức SĐT: 0945170909 Nghề nghiệp: Kiến trúc sư Trường: Đại học kiến trúc TPHCM Blog: https://sites.google.com/view/jasonhuynh
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections