Digital Nomad - Phong Cách Sống Và Trading Cực Kỳ Thú Vị

Digital Nomad dịch ra theo nghĩa đen là Du mục kỹ thuật số. Nếu dừng lại tại đây thì bạn chắc chắn chả hiểu gì sất với nghĩa đen này.


Ngày xưa chúng ta có những du mục chăn cừu trên những cánh đồng thơ mộng. Ngày này, cũng có những gã du mục, nhưng họ không chăn cừu mà chăn những chiếc laptop, đi du ngoạn khắp nơi trên thế giới.


đây


Digital Nomad là gì?


Digital Nomad là những người kiếm tiền online. Họ chỉ cần trang bị đủ đồ chơi là một chiếc laptop có cấu hình đủ mạnh, sang chảnh chút càng tốt, và không thiếu 1 yếu tố hết sức quan trọng đó là một kết nối internet tốc độ.


Công việc của những Digital Nomad này rất đa dạng. Họ có thể là những freelancer phụ trách các mảng chuyên biệt như thiết kế, làm video, xây dựng nội dung,... Hoặc là những blogger, youtuber,... Miễn sao công việc của họ cho phép thu nhập có được từ internet và công nghệ, không bị giới hạn bởi không gian là họ đã có thể trở thành một Digital Nomad.Trader và Digital Nomad


Trader hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành một Digital Nomad. Trader không bị bó buộc bởi không gian. Bạn có thể trade bất cứ nơi nào. Trong quán cafe, tại nhà, trên bãi biển,... Thời gian cũng thế, chẳng có giới hạn nào cả, chẳng ai ép bạn phải trade vào giờ này giờ kia cả. Bạn quyết định tất cả.


Và đương nhiên, thu nhập của bạn cũng hoàn toàn online. Trading mà, click chuột kiếm tiền


Trendline Là Công Cụ Mang Tính Chủ Quan Cao Nhất Trong Phân Tích Kỹ Thuật


Cuộc sống của một Trader - Nomad


Cuộc sống của một Trader theo phong cách Digital Nomad sẽ như thế nào? Sẽ cực kỳ tuyệt vời đấy.


Bạn có thể du lịch 5 châu bốn bể, làm việc ở khắp mọi thành phố trên thế giới thay vì phải trading trong 1 căn phòng chật hẹp, bó buộc nào đó. Hôm nay bạn ở Paris đặt lệnh, ngày mai bạn sang London cắt lỗNhững Nomad này xem công việc và cuộc sống gần như là 1. Họ đi chơi, du lịch đồng thời làm việc tại những thành phố đó. Họ phân chia thời gian rõ ràng hợp lý, để tránh việc chơi và làm ảnh hưởng lẫn nhau. Nói một cách khác, họ là những người biết cách hòa hợp giữa công việc và niềm vui trong cuộc sống.Những khó khăn của một Trader - Nomad


Trước hết để có thể lông bông khắp thế giới, bạn cần có 2 thứ quan trọng: sức khỏe và tài chính. Sức khỏe thì... hên xui. Vì mỗi người mỗi khác. Còn tài chính thì bạn bắt buộc phải có một nguồn vốn chắc tay để trading, và một khoản khác để lo việc đi "du lịch". Rất tốn kém để theo đuổi phong cách sống này. Đương nhiên rồi, đắt xắt ra miếng.Là một Trader - Nomad, bạn nên đi đâu?


Có một trang web chuyên liệt kê và đánh giá các thành phố phù hợp với các Nomad, đặc biệt là có cả Sài Gòn - TPHCM, hiện tại thì TP.HCM xếp hạng thứ 7. Bạn có thể ghé thăm trang web này ở địa chỉ: nomadlist.comChỉ Báo Aroon Oscillator - Người Anh Em Sinh Đôi Của Aroon Indicator

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections