Mẫu thiết kế nhà cấp 4 khung thép tiền chế siêu đẹp

Nếu để nói về nhà cấp 4 khung thép tiền chế thì ở việt nam rất hiêm vì không phải kiến trúc sư nào có thể thiết kế và xây dựng kiểu nhà này. Kakoi là 1 trong ít đơn vị có thể thiết kế nhà khung thép đạt tiêu chuẩn.

Các ưu điểm của nhà cấp 4 khung thép đó là thời gian thi công nhanh, chi phí hoàn hiện rẻ hơn các ngôi nhà cùng cấp khác. Để biết thêm chi tiết về ngôi nhà này thì các bạn có thể tham khảo 1 mẫu đã được chúng tôi thiết kế sau đây:

Về mẫu nhà cấp 4 khung thép tiền chế sau đây tôi giới thiệu được thiết kế bởi kiến trúc sư đã có kinh nghiệm hơn 10 năm. Tổng diện tích xây dựng là 158.2m2 với công năng 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ thường, 1 phòng vệ sinh chung.


Ngôi nhà cấp 4 khung thép được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, các phòng công năng đều nhận được ánh sáng tự nhiên, mẫu nhà này được thiết kế sân vườn rộng với nhiều cây bóng mát và chòi cafe thư giãn.


Dưới đây mình xin chia sẻ thêm về các hình ảnh 3D liên quan đến mẫu nhà cấp 4 khung thép hiện đại 12x10m đẹp này cho các bạn chiêm ngưỡng nhé.

Hy vọng với những kiến thức mình chia sẻ các bạn sẽ chọn được 1 mẫu nhà đẹp cho mình. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các ngôi nhà đẹp của tôi đã viết dưới đây:
Kakoi đơn vị theiets kế nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam, đặc biệt là các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái với kiến trúc đa dạng công năng hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì vào website của chúng tôi tham khảo nhé Website: https://kakoi.vn/mau-nha-dep/nha-cap-4-co-gac-lung/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections