KINH DỊ PC ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHƠI CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC


Chủ đề: Game PC kinh dị hay nhất

Loại thể kinh dị là thể loại được đa số người thương thích. Bởi ngoài nguyên tố kinh rợn, người chơi còn luôn trong tình trạng chơi tụ họp, trải nghiệm như chính mình đang là nhân vật trong game vậy.

Khác với trong kí vãng, giờ đây ngoài việc tiêu diệt những xác sống thì chúng ta còn mang những pha hành động để thoát khỏi sự truy tìm đuổi của chúng. Bởi chính sự vững mạnh của game kinh dị như vậy mà phổ quát trò đã ra đời.

Vậy bạn đã biết game PC kinh dị nào đang được phổ quát người chơi chưa? nếu như chưa thì bạn tìm đúng người rồi đấy! Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các chiếc Game PC kinh dị hay nhất.


Outlast

Thuộc thể loại game kinh dị lén lút, Outlast lấy nội dung bạn là phóng viên đi Đánh giá sự thực trong một bệnh viện. Tại đây, rộng rãi bệnh nhân đã hóa thành xác sống khi một thử nghiệm bị thất bại.

Game chia ra thành đa dạng chương và hòa mình mang phổ quát nhân vật khác nhau. khi bạn hòa mình vào trò chơi thân thế của bạn sẽ hiện ra dần dần. Mình ko Spoil để tránh khiến cho mất xúc cảm của bạn lúc chơi game.

bắt đầu cuộc chơi, bạn cũng ko được trang bị bất kỳ 1 vũ khí nào cả. Bạn phải sử dụng mưu trí của mình để giảm thiểu chạm mặt sở hữu những xác sống để tìm ra được các bí mật của bệnh viện.

Nhà phát hành: Red Barrels.

Tiền phát hành: 188.000 VND.

Ngày sản xuất: 4/9/2013.


Five Nights at Freddy’s

Five Nights At Freddy’s là một tựa game dựa trên một cốt truyện rõ ràng. Truyện nhắc rằng, với 1 cặp vợ chồng họ rất mê say trẻ em, thế là một mở một shop chế tác ra các người máy bằng thú cử động. Mọi việc diễn ra rất tích cực, đến 1 ngày nọ một cậu bé bất ngờ bị sát hại tại shop Freddy mà không rõ lý do.

Vì bị chết oan nên chẳng thể siêu thoát, điều ấy tác động đến shop và không lâu sau Freddy đã phải đóng shop.

Sau vài năm, hai vợ chồng mở tiếp tục một tiệm bánh Pizza, lấy tên là Freddy Fazbear Pizza. Tên sát thủ đó bắt đầu quay trở lại, hắn quyết định thực hiện 1 vụ tàn sát lớn hơn.

Hắn xin vào khiến bảo kê tại cửa hàng, sau phổ thông ngày Nhìn vào hắn đã mua ra được trong kho của shop chẳng hề mang camera. 1 hôm, hắn lựa một con người máy tự động mặt vào, sau đấy đến sảnh chính vui đùa cộng những đứa trẻ. Kế tiếp, hắn dẫn dụ lũ trẻ vào nhà kho và đóng cửa lại. Kết quả, lũ trẻ bị chết dần do đói.

vong linh của bọn trẻ ko bị siêu thoát, chúng chui vào những con người máy. Ban đêm, bọn trẻ ra ngoài tìm bí quyết báo thù người bảo kê, chúng tưởng rằng chú bảo vệ chính là thủ phạm thịt chết chúng.

Vào game bạn sẽ hóa thân thành người kiểm soát an ninh ấy, mua phương pháp thoát khỏi sự tróc nã bắt của chúng và tìm nguồn gốc tại sao sở hữu sự sống trong cửa hàng này.

Nhà phát hành: Scott Cawthon

Tiền phát hành: 70.000 VNĐ

Ngày ra mắt: 8/8/2014


The Evil Within

The Evil Within được xem là tựa game PC kinh dị hay nhất của phổ thông người. lúc nào game, bạn sẽ đóng vai là 1 thám tử Sebastian Castellanos, bạn đang theo dõi một vụ thảm sát tại bệnh viện.

lúc tới nơi, bạn thấy cảnh tượng tàn sát, rùng rợn. Sau khi check camera bạn thấy được 1 tên sát thủ bí ẩn liên tục thịt các cảnh sát của Krimson City.

lúc đang mải mê sắm mối manh, anh đã bị tên sát thủ đó đánh gục và chết giả. khi thức dậy, anh bị lạc vào một toàn cầu rất lạ, liên tục bị các xác sống truy hỏi đuổi, liên tiếp phải vào thế ngàn cân treo sợi tóc.

Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp anh mua ra được lối đi, thoát khỏi toàn cầu mà tên bí hiểm đấy đưa anh thám tử Sebastian Castellanos vào.

Nhà phát hành: Bethesda Softworks.

Tiền phát hành: 450.000 VNĐ.

Ngày ra mắt: 14/10/2014


Amnesia: The Dark Descent

Bạn sẽ được hóa thành 1 anh chàng với tên là Daniel và đến trong khoảng Luân Đôn. Chuyện bắt đầu lúc anh ta tự nhiên xỉu và lúc tỉnh dậy thì thấy mình đang ở trong 1 lâu đài cũ nát.

các ký ức về bản thân hầu như anh ta ko nhớ. Chúng chỉ được dần hé lộ trên đường anh tậu tuyến đường để trở về thực tế của chính mình mà thôi.

Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển Daniel và giúp anh đó thoát ra khỏi lâu đài, trên đường đi bạn sẽ gặp phải những con xác sống, cách thức duy nhất khi gặp chúng chính là chạy, bởi bạn không có thứ gì để chống trả.

1 mẹo nhỏ cho bạn đấy chính là khép những cửa lại mỗi lần bị truy vấn đuổi, tương tự chúng sẽ chẳng thể sắm đến bạn.

Nhà phát hành: Frictional Game

Giá: 188.000 VND

Ngày phát hành: 8/10/2016


Layers Of Fear

Được tăng trưởng bởi nhà phát hành Bloober Team. lúc khởi đầu game Layers Of Fear bạn sẽ hóa thân thành 1 người họa sĩ đang hoàn tất một tác phẩm nghệ thuật ý hợp tâm đầu nhất thế cuộc mình .

bên cạnh đó, thật không may lúc nhà ông đã xảy ra một trận hỏa hoảng, những bức tranh của ông bị thiêu rụi, cộng mang đấy người vợ mà ông yêu thương cũng mất đi.

trong khoảng đây, ông vẽ một bức tranh mới mang 1 tâm lý ko được ổn định. Trong căn nhà dị hình cũ kỹ, bạn sẽ phải đối mặt có những điều rùng rợn chỉ bằng mới mẫu xoay chuột. Chúc bạn thành công chinh phục Game PC kinh dị này.

Nhà phát hành: Aspyr

Tiền phát hành: 188.000 Việt Nam Đồng

Ngày phát hành: 16/02/2016


Devotion

Được lập một cốt truyện và tên nhân vật rất thân thiện có người Việt Nam. khi game lấy nội dung là 1 gia đình 3 người gồm: người chồng Đỗ Phong Vũ hiện là 1 biên kịch, vợ là Củng Lệ Phương và cô con gái Đỗ Mỹ Tâm.

Họ vốn là một gia đình với gia thế, nhưng diễn ra từ khi Đỗ Mỹ Tâm tạm thời gác lại sự nghiệp về lo cho chồng con, Đỗ Phong Vũ dần ko còn ý tưởng để khiến ra các kịch bản quyến rũ như trước. Cô con gái thì lâm bệnh nặng, nguồn vốn gia đình rơi vào khủng hoảng.

Vì thương con gái mình, Đỗ Phong Vũ đã mời một bà đồng gần nơi ở tới để chữa trị bệnh cho con gái của mình.

bí quyết điều trị của bà hết sức kỳ lạ và bi kịch cũng từ khi đây.

Vào game bạn sẽ cùng mang gia đình Đỗ Phong Vũ trải qua các điều kinh rợn này.

Nhà phát hành: Red Candle Game

Tiền phát hành: Chưa rõ.

Ngày ra mắt: 19/02/2019


Paper Dolls Original

Paper Dolls Original lấy nội dung đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. khởi đầu game bằng một vụ tai nạn liên lạc lúc Dương Minh Viên đang chở con mình tới thăm nhà mẹ ông.

lúc tỉnh giấc dậy, ông thấy mình xuất hình tại thời nhà Thanh. từ đây, ông đi Đánh giá và biết được các sự thực vô cùng kinh rợn của gia tộc này.

Nhà phát hành: Beijing Litchi Culture Media Co., Ltd

Tiền phát hành: 178.000 VND.

Ngày ra mắt: 28/05/2018

Xem thêm: các cách thức giảm Ping lúc chơi game cực kỳ hiệu quả mà bạn chưa biết


Silent Hill

như vậy như Paper Dolls Original, tựa game Silent Hill cũng bắt đầu một tai nạn giao thông tại ngoại thành Silent Hill. Nhưng lần này là nhân vật Harry Mason và cô con gái nuôi Cheryl. Sau khi thức giấc dậy, ông cũng không còn thấy người con gái của mình nữa, vì lo lắng nên ông đã đi vào thị thành Silent Hill để tậu bệnh viện và hỏi thăm.

Tại đây, ông đã gặp được phổ thông chuyện kỳ lạ và một giáo phái bí mật đang thiêu sống 1 đứa trẻ. Cuộc phiêu bạt khám phá bí hiểm từ đây mà khởi đầu.

Nhà phát hành: Konami

Tiền phát hành: 550.000 VND.

Ngày ra mắt: 31/01/1999


Fatal Frame

Trò chơi đề cập về cuộc hành trình của Hinasaki Miku đi tậu anh trai của mình tên Miku. Cô sắm đến một căn vi la, tại đây cô phát hiện được phổ biến điều bí mật. Trong đó, chính là 1 địa lao tù nằm dưới tầng hầm của căn vi la này.

Vậy điều gì đang chờ cô bên trong địa ngục tù ấy, bạn hãy cùng mang Hinasaki Miku trải nghiệm trong qua tựa game Fatal Frame.

Nhà phát hành: Koei Tecmo

Tiền phát hành: ko rõ.

Ngày ra mắt: 13/12/2001.


Alien: Isolation

Nội dung game nhắc về 1 người con gái đi tìm mẹ của mình. Sau đó, cô được một đơn vị thuê thu thập dữ liệu của 1 đơn vị khác. nếu lấy được dữ liệu sẽ thưởng và giúp cô tìm mẹ mình.

Nhưng cô đã sai, khi biết rằng nơi mình đi lấy dữ liệu rất hiểm nguy. Để có thể biết được điều gì cô gái đấy đối mặt thị bạn hay nhanh chóng chuyển vận game về chơi nhé!

Nhà phát hành: Sega

Tiền phát hành: 310.000 Việt Nam Đồng

Ngày ra mắt: 7/10/2014


congnghevaphanmem.net

Nguồn: https://congnghevaphanmem.net/game-pc-kinh-di-hay-nhat/


https://www.webmastersun.com/conversations/game-pc-kinh-d%E1%BB%8A-b%E1%BA%A0n-nh%E1%BA%A4t-%C4%90%E1%BB%8Anh-ph%E1%BA%A2i-ch%C6%A0i.62680/


https://www.interserver.net/forum/threads/top-10-game-kinh-d%E1%BB%8A-c%E1%BB%B0c-hay-m%C3%80-c%C3%93-th%E1%BB%82-b%E1%BA%A0n-ch%C6%AFa-t%E1%BB%AAng-ch%C6%A0i.21167/


https://www.pinterest.com/pin/1134625699840767909


https://www.behance.net/gallery/123070911/TOP-HON-10-GAME-KINH-D-PHU-HP-NHT


https://boosty.to/congnghevaphanmemfjn/posts/76cdb134-2780-4b33-bffd-88d848970627

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về công nghệ. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ link tải, hướng dẫn cài đặt cho bạn nhiều phần mềm kinh điển của thế giới http://congnghevaphanmem.net/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections