Bé trai nghiện game giả vờ bị bắt cóc để lừa bố mẹ mang tiền đi nạp game

Ở Ấn Độ, nhiều trẻ em nghiện nạp pubg mobile đến mức chúng sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chơi và tải game. Mới đây, một học sinh lớp 11 ở thành phố Hyderabad, miền nam Ấn Độ đã lừa dối cha mẹ khi nói rằng em bị bắt cóc với ý định tống tiền để PUBG Mobile.

Cậu thiếu niên hiện đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Công nghệ Ấn Độ nên bị bố mẹ "thu" điện thoại và cấm cậu nạp thẻ pubg mobile để tập trung vào việc học. Tuy nhiên, vì nghiện PUBG Mobile quá nhiều, không chịu được cảnh thiếu điện thoại di động và PUBG Mobile nên anh đã nghĩ ra một kế hoạch vô cùng táo bạo.

Cụ thể, ngày 11/10, anh ta nói với bố mẹ là đi chơi ở nhà một người bạn. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, gia đình vẫn không thấy anh này trở về nhà. Sau khi tìm kiếm, bố mẹ cậu bé quyết định báo cảnh sát và kể rằng con trai mình bị bắt cóc với số tiền chuộc 300.000 rupee (tương đương 100 triệu đồng).

Trớ trêu thay, cậu bé không thực sự đến nhà bạn mình mà bắt xe buýt đến Mumbai. Anh ta xuống xe ở thành phố Maharashtra, miền tây Ấn Độ, sau đó lấy trộm điện thoại của một người lạ, dùng nó để gọi cho mẹ anh ta và nói với bà rằng con trai cô đã bị bắt cóc bởi giọng nói. Đồ giả của anh ta. Anh ta yêu cầu mẹ trả 300.000 rupee (tương đương hơn 100 triệu đồng Việt Nam).

Vào ngày 12 tháng 10, anh đặt vé trực tuyến đến quận Guntur nơi ông bà anh sống. Tuy nhiên, mẹ anh đã nhận được thông tin về việc đặt vé trực tuyến này và cung cấp thông tin cho cảnh sát. Một nhóm cảnh sát sau đó đến bến xe trung tâm và tìm thấy anh ta lúc 5 giờ ngày hôm đó, và sau đó giao anh ta cho cha mẹ của anh ta.

nạp thẻ pubg

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections