Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn

GỖ NGHỆ THUẬT SÀI GÒN RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO –  NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT TRƯỜNG TỒN THEO THỜI GIAN

Nói đến tượng gỗ thì đa số người chơi thường hay nhắc đến tượng gỗ mỹ nghệ chứ ít ai dùng từ tượng gỗ nghệ thuật vì tượng gỗ mỹ nghệ là bao gồm tất cả các tác phẩm liên quan tới gỗ, còn riêng về Tượng gỗ nghệ thuật thì lại khác, Tượng Gỗ Nghệ Thuật là một ngách nhỏ của Gỗ Mỹ Nghệ nhưng lại là một ngách rất chất của ngành Mỹ Nghệ.

Lúc trước người chơi thường ít hay quan tâm đến những tác phẩm tự nhiên của gỗ, thường thì những tác phẩm đục toàn phần lại được người chơi ưa chuộng hơn nhưng dần trở về sau thì đa số người chơi lại thích chơi gỗ để tự nhiên nhiều hơn.

Nắm bắt được thị hiếu của người chơi cũng như để thỏa niềm đam mê vốn có của bản thân nên mình đã theo đuổi con đường riêng nhất định; thế là Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn ra đời.

Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn

Để có được những phôi gỗ nghệ thuật đẹp tự nhiên đã khó mà quá trình tạo ra một tác phẩm trên phôi gỗ nghệ thuật đó còn khó hơn gấp nhiều lần, nó mất khá nhiều thời gian và công sức của Nghệ Nhân. Ví dụ như bạn chọn được một phôi lũa đẹp tự nhiên thường thì trước kia người chơi sẽ để chơi tự nhiên như vậy nhưng đến nay, để tạo được điểm nhấn cho phôi gỗ lũa tự nhiên đó thì phải điêu khắc thêm hình  tượng phù hợp theo dáng phôi đó nữa thì mới tạo nên sự độc đáo và tăng giá trị của phôi gỗ  đó. Tương tự cho phôi gỗ chun sụn hay phôi gỗ nu cũng như vậy.

Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 220 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989448449

https://gonghethuat.vn/

https://www.facebook.com/www.gonghethuat.vn/

https://twitter.com/gonghethuatsg

https://gonghethuat.vn Chuyên điêu khắc các tác phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp, tượng gỗ nghệ thuật và tượng gỗ lũa nghệ thuật tinh tế, tỉ mỉ tại TP HCM
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections