Vì sao nên đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển?

Đóng gói hàng hóa

Vậy những quy định chung về cách đóng gói hàng hóa là gì? Cùng với với Máy Đóng Gói Anpha tìm hiểu và khám phá các nguyên tắc đó qua bài viết chi tiết sau.


Vì sao nên đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển?

đóng gói hàng hóa

Máy đóng gói bột dạng trục vít

Ở mỗi cơ sở kinh doanh giao vận đều có những quy định nhất định về quy cách đóng gói. Nếu hàng hóa của bạn không được đóng gói đúng quy cách thì sẽ bị trả về hoặc bạn sẽ phải áp dụng dịch vụ đóng gói của hãng giao vận.

Việc đóng gói hàng hóa sản phẩm đúng phương pháp sẽ giúp hàng hóa sản phẩm không bị hư hại, đổ bể hay bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình luân chuyển. Như vậy sẽ cản trở được sự các phiền toái không đáng có giữa hai bên & tiết kiệm được quá trình.


Các nguyên tắc chung về cách đóng gói hàng hóa

đóng gói hàng hóa

Hàng hóa cần được chèn thêm các chất liệu giúp giảm ảnh hưởng lực khi giao vận như: giấy báo, hạt xốp, giấy bọt khí, miếng xốp, màng bọc…

Ưu nhược điểm của các loại máy đóng gói hàng hóa mini

Hàng hóa khi luân chuyển cần được dán keo dính niêm phong chắc chắn nhằm đảm bảo số lượng loại sản phẩm nguyên vẹn, không bị rơi rớt, thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển.

Những sản phẩm như đồ thủy tinh, chất lỏng, nhựa, vật nặng, những mẫu sản phẩm dễ dàng hư hỏng và bể đều phải áp dụng những nguyên tắc & yêu cầu đòi hỏi đóng gói song song đó dán nhãn cảnh báo nhắc nhở ở bên ngoài.

Các sản phẩm có cạnh sắc nhọn hoặc dòng sản phẩm bị lồi ra khỏi hộp chứa đựng hàng hóa sản phẩm luân chuyển cũng cần được dán băng keo kín để giảm thiểu gây thương tích cho những người giao vận hoặc người nhận hàng.

Với những mẫu sản phẩm dễ bị bẩn, ướt cần được cho vào túi nilon, dán kín lại rồi mới bỏ và thùng đóng lại.

Với những loại sản phẩm bị biến đổi chất trong điều kiện kèm theo môi trường quá của nhiều ánh sáng, nhiệt độ hay độ ẩm cần bỏ vào bọc nilon quấn kỹ. Ngay sau đó bọc bên ngoài là hạt xốp rồi mới đóng thùng dòng sản phẩm. Như vậy sẽ cản được các liên quan của môi trường bên ngoài.

Thông tin chi tiết cụ thể như của người nhận phải phần đông để giảm thiểu thất lạc: họ tên, số smartphone, địa chỉ giao hàng.


đóng gói hàng hóa

máy đóng gói các sản phẩm hàng hóa

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cơ khí Anpha

SĐT: 0902641345 - 0932696717 - 0932779766

Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn

Website: Maydonggoi.com.vn

Địa chỉ tại HCM: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 17 ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

https://intriphat.com chuyên in ấn các loại bao bì giấy túi giấy hộp giấy, tem nhãn decal, biểu mẫu bao thư các loại với giá rẻ nhất gia công tại xưởng, không qua trung gian.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections