Nâng ngực tạo khe - Slit breast augmentation

Nâng ngực tạo kheNâng ngực tạo khe là như thế nào?

Tại Dr Huy Giang, nâng ngực tạo khe được thực hiện bằng phương pháp nâng vòng 1 nội soi kết hợp với kỹ thuật tạo khoang ngực độc quyền, sau đó đặt túi vòng một vào khoang vừa tạo, hình thành khe vòng 1 đều, cân đối giữa hai bầu vòng 1 nhằm tăng kích cỡ vòng 1, tạo khe vòng 1 nóng bỏng quyến rũ.

Phương pháp này được bác sĩ thực hiện một cách khéo léo tỉ mỉ tạo khe vòng 1 tự nhiên nhất, gợi cảm và cân đối giữa 2 bên vú.

Chị em sẽ không còn khe ngực rộng, hai bầu vú sát nhau có thể diện mọi loại trang phục tạo nét gợi cảm, quyến rũ nhất.


Ưu điểm của nâng ngực tạo khe

Tạo khe vòng 1 nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn, với khe ngực khít sát tạo hình chữ y đầy quyến rũ.

+ Với sự kết hợp của thiết bị nội soi sẽ giúp thao tác thực hiện của các bác sĩ được nhanh chóng, chính xác, hạn chế các tổn thương, sai sót, không ảnh hưởng đến các mô, dây thần kinh.

+ Quá trình thực hiện diễn ra trong thời gian ngắn từ 45 phút, nâng ngực tạo khe giải pháp sở hữu vòng 1 quyến rũ hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, lại càng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Quá trình thực hiện ổn định, kết quả duy trì lâu dài, bầu vòng 1 có khe ngực căng tròn, sexy thiêu đốt mọi ánh nhìn.

+ Túi độn vòng 1 được nhập khẩu và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho quá trình nâng ngực tạo khe.

>>>Tham khảo thêm: Nguyên nhân ngực không có khe

Dr Huy Giang là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực an toàn và đẹp. Đơn vị uy tín thực hiện các dịch vụ như nâng ngực, hút mỡ, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt ... Xem chi tiết website: https://drhuygiang.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections