Thiết kế phong thủy phòng khách chiêu tài lộc

Phong thủy phòng khách

Ở bài viết này, hãy dành chút thời gian cùng Nhà Ở Ngay tìm hiểu những kiến thức về phong thủy phòng khách theo mệnh để giúp cho ngôi nhà của bạn luôn tràn đầy vượng khí, bình an và hạnh phúc nhé!

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, do đó nên được đặt tại vị trí trung tâm và đảm bảo có được phương vị tốt: Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Sinh khí.


Hình dáng của phòng tốt nhất nên được thiết kế vuông vắn, có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nếu không may có chỗ lồi lõm thì nên bố trí thêm các bức vách, tủ âm tường hay gương phong thủy để che lấp đi.


Ngoài ra, phòng khách nên được bố trí ở mặt tiền nhà để sinh khí bên ngoài có thể dễ dàng đi vào. Phòng ngủ, nhà bếp hay các không gian khác chỉ nên ở sau phòng khách khi bước từ cửa vào. Nếu thiết kế ngược lại (phòng khách ở sau hoặc ở cuối cùng khi đi từ cửa vào) sẽ khiến cho tài lộc dễ bị đi xuống, gia chủ dễ gặp khó khăn, trắc trở, hư hao về tài sản.


Đồng thời, khi thiết kế phòng khách, bạn nên đặt lệch lối đi từ cửa chính vào phòng khách để tránh sát khí từ bên ngoài xông thẳng vào nhà, cũng tránh để nội bộ trong nhà bị “lộ” ra ngoài. Cách làm này cũng sẽ khiến cho các dòng vượng khí đi vào nhà theo đường vòng, từ đó giúp gia chủ dễ hấp thụ tài lộc hơn.


>> Nguồn xem đầy đủ:

Nhà Ở Ngay cung cấp thông tin chính xác nhất. Mua bán, cho thuê căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự... Pháp lý minh bạch, chính chủ. Review thực tế căn hộ, nhà riêng chuyên nghiệp.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections