Các hình thức để in tem nhãn decal cuộn hiện nay

in tem nhãn decal cuộn

Vậy có những hình thức để in tem nhãn decal cuộn phổ biến nào hiện nay? Cùng tìm hiểu cũng In Sắc Màu qua bài viết.

Các hình thức để in tem nhãn decal cuộn hiện nay

In tem nhãn decal cuộn


Tem nhãn decal cuộn dán bằng tay: mặc dù được dán bằng tay nhưng tem vẫn có thể quấn cuộn để giúp quá trình dán nhanh hơn song song đó quá trình vận chuyển ra các nhà máy ở nước ngoài như hàng mỹ phẩm làm đẹp nhập khẩu cần phải gửi tem qua nhà máy cung cấp để dán tem phụ trước khi nhập về việt nam. Hoặc so với những dòng sản phẩm như bánh ngọt, bánh nướng in tem cuộn sẽ giúp quá trình dán nhanh hơn, tiết kiệm chi phí giai đoạn, điều hành được số lượng chuẩn xác hơn. Các loại tem QC check hoặc tem dán lỗi mặc dù được dán bằng tay nhưng để tiết kiệm thời gian thì 1 số công ty kinh doanh vẫn chọn in tem cuộn thay vì tem tờ.

Những lưu ý khi in tem decal dán chai

Độ dài cuộn tem theo tiêu chuẩn: là 50m, 100m, 150m. Không những thế khách hàng có khả năng đặt tem để quấn theo máy hoặc theo size kích cỡ phù hợp giúp giai đoạn dán tem cũng như vận chuyển bảo quản tiện dụng nhất. Ví dụ như so với những tem nhỏ có khả năng quấn cuộn từ 10.000 con – 20.000 con tem/cuộn, tem bình quân 5.000-10.000 tem/cuộn, tem lớn có khả năng số lượng 1.000 – 2.000 – năm.000 tem/cuộn.


In tem nhãn decal cuộn gồm những loại nào?

Tem nhãn decal cuộn bằng giấy: là loại decal được sử dụng để in tem nhãn mác tương đối nhiều nhất vì giá thành rẻ, màu in có tính thẩm mỹ cao, có thể áp dụng dán cho tất cả các dòng sản phẩm. Để tem bền hơn thì quá trình in có thể cán màng hoặc phủ UV nhằm hạn chế tem bị dơ hoặc bị lem trong quá trình ứng dụng.

Lý do nên in tem nhãn tại In Sắc Màu

Tem nhãn decal cuộn bằng nhựa đục hoặc decal nhựa trong: chuyên dùng dán cho các loại sản phẩm cần độ bền bỉ cao chống thấm nước như dầu gội, sửa tắm, nước rửa chén, nước lau nhà, hóa chất, thực phẩm đông lạnh, trái cây, chai nước ép, sinh tố, cà phê…

Tem nhãn decal cuộn bằng xi bạc: chủ yếu dùng để dán những máy móc công nghiệp, điện tử, điện lạnh với dây chuyền sản xuất lớn.


in tem nhãn decal cuộn

Công ty In Nhanh In Sắc Màu

SĐT: 0888 365 303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: Insacmau.com

Địa chỉ Công ty: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections