Thuốc Ricovir EM giá bao nhiêu? Mua thuốc Ricovir EM ở đâu uy tín?

Thuốc Ricovir EM giá bao nhiêu? Mua thuốc Ricovir EM ở đâu uy tín?

thuốc Ricovir EM giá bao nhiêu, Ricovir EM là thuốc gì, mua ở đâu uy tín


Thuốc Ricovir EM là thuốc gì?

Thành phần:Thành phần:

GIF


Thuốc Ricovir EM (Hộp 30 viên)Thuốc Ricovir EM (Hộp 30 viên)

Xuất xứ:Xuất xứ:

Quy cách:Quy cách:

Chỉ định thuốc Ricovir EMChỉ định thuốc Ricovir EM


Thuốc kết hợp liễu có định Emtricitabine và Tenofovir disoproxil fumarate được chỉ định trong liệu pháp kết hợp thuốc kháng retrovirus cho người lớn bị nhiễm HIV-I và phối hợp với các thuốc kháng virus khác theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.


Sự khẳng định lợi ích của thuốc phối hợp Emtricitabine va Tenofovir disoproxil fumarate trong điều trị kháng retrovirus dựa chủ yếu vào các nghiên cứu thực hiện trên bệnh nhân chưa từng điều trị trước đó.


Chỉ định này dựa chủ yếu trên đáp ứng mô học, vi rút học, hóa sinh & huyết thanh học ở bệnh nhân trưởng thành chưa điều trị bằng nucleoside với viêm gan B mãn tính HBeAg dương tính & HBeAg âm tính với chức năng gan được bù trừ.


Thuốc Ricovir EM giá bao nhiêu?

Thuốc Ricovir EM được cục quản lí dược cấp số đăng kí VN-16946-13 năm 2013 và VN2-644-17 năm 2017 cho phép lưu hành tại Việt Nam. Ricovir EM là thuốc Generic của thuốc gốc Truvada. Vì vậy Ricovir EM có giá thành thấp hơn thuốc gốc Truvada, giúp người bệnh tiếp cận khả năng điều trị với chi phí thấp hơn.


Tenvir-EM là một thuốc tương tự Ricovir-EM sử dụng trong chiến lược dự phòng để ngăn ngừa nhiễm trùng hoặc lây truyền HIV, được sản xuất bởi Cipla Limited. Tenvir-EM là cũng thuộc nhóm kháng virus đầu tiên, có thể thay thế Ricovir-EM hay Truvada khi không có sẵn.


Ricovir EM mỗi nhà thuốc có giá bán khác nhau


Thuockedonaz luôn có sẵn thuốc Ricovir EM cũng như các loại thuốc kháng virus hiệu quả. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn thuốc Ricovir EM nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất và luôn ổn định giá bán Ricovir EM.


Mua thuốc Ricovir EM ở đâu uy tín?

PrEP


Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hòa Bình: Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình

Ngoài các địa chỉ mua thuốc Ricovir EM trược tiếp, thuockedonaz.com còn vận chuyển thuốc toàn quốc cho quý khách hàng.


Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích chia sẻ kiến thức, bệnh nhân không tự ý dùng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc cần theo sự chỉ định của bác sĩ.


Mua thuốc PrEP Ricovir EM ở đâu chất lượng? Vui lòng liên hệ vớiThuockedonaz.comThuockedonaz.comtheo số hotline0923 283 0030923 283 003để mua được thuốc Ricovir EM giá tốt nhất, uy tín và đảm bảo nhất. Đồng thời các Dược sĩ Đại học của Thuockedonaz sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin thắc mắc về thuốc Ricovir EM như: Ricovir EM là thuốc gì, thuốc Ricovir EM có tốt không? Công dụng, thành phần của thuốc Ricovir EM là gì? Tác dụng phụ của thuốc Ricovir EM là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Ricovir EM? Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Ricovir EM giá bao nhiêu? Mua thuốc Ricovir EM ở đâu uy tín?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections