Cách down Và setup windows Media Player 12 Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : phương pháp tải xuống Và cài đặt hệ điều hành win Media Player 12 Trên hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tại chỗ Quận Thủ Đức giá rẻ & dịch vụ Repair máy in tại nhà quận bình thạnh giá rẻ & đổ mực máy in tại nơi quận Bình Tân giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số phiên bản của hđh win 10 không được thiết đặt sẵn hệ điều hành win Media Player. Nếu bạn đang thiếu tiện thể ích Win cổ điển này, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp lấy lại nhanh và không tính tiền. Bài báo cũng cung ứng một số trình phát đa phương tiện đổ thế bở

i vì hđh win Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.


Bài liê quan: Sửa máy in tận nhà quận Bình Tân giá rẻ & Sửa chữa Máy In tận nhà huyện Nhà Bè

Đâu là hệ điều hành win Media Player ?

phép tắc mau lẹ nhất để bình chọn xem bạn đã thiết đặt window Media Player hay chưa là tìm kiếm trên hệ thống. Bạn có thể có bởi vì nó được thiết đặt sẵn với hầu hết các bạn dạng hệ điều hành win 10.

dĩ nhiên, có hai bản hệ điều hành không có hệ điều hành win Media Player là Win 10 N và Win 10 NK.


Xem: bơm mực máy in huyện Nhà Bè & nạp mực máy in tại chỗ quận phú nhuận

hướng dẫn lấy lại hđh win Media Player 12

Rất đơn giản để thiết đặt hệ điều hành win Media Player 12 và sử dụng các tính năng phong phú của nó. Bạn cần tải về gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.

trước tiên, chọn tiếng nói của bạn bằng thực đơn thả xuống. Sau đó nhấp vào down . Một cửa sổ sẽ hình thành hỏi bạn muốn tải xuống bạn dạng nào. Tệp bạn đã chọn phụ thuộc vào bạn dạng bit của hđh win 10 mà bạn đang chạy. Để tìm bạn dạng bit, nhấn tổ hợp phím hệ điều hành win + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở khí cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và đánh giá.

Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ nhận được thông báo Open with hđh win Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để mở màn setup.

tuân theo phương pháp và các phiên bản cập nhật đã cài đặt. Cùng với việc thiết đặt windows Media Player, bạn cũng sẽ cài đặt các ứng dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.


Các chọn lựa nạp thế cho Win Media Player

Một số người nghĩ rằng Win Media Player là một chức năng Win tức giận nhưng họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số chọn lọc bơm thế không tính phí và hoàn hảo cho windows Media Player.

Không nghi vấn gì nữa, một trong những trình phát đa dụng cụ tốt nhất mà bạn có thể tải về là trình phát dụng cụ VLC. ứng dụng nền móng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Support codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và nhanh lẹ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hệ điều hành win mặc định khác. Chúng được kiến tạo với window 10 và cung cấp giao diện người sử dụng văn minh hơn. Đối với video, hãy kiếm tìm Hệ thống phim & tivi . Đối với âm thanh, hãy thực hành tìm kiếm hệ thống cho Groove Music . vận dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát online, nhưng bạn chỉ có thể dùng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên máy tính bàn nếu muốn.


Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính bàn - Máy In HCM

Sửa máy in tại chỗ quận phú nhuận24 QuậnWebsite:Fix Lỗi máy tính tận chỗ

Trụ sởVăn phòng điều hành:

Văn Phòng:

thiết bị cầm tayTư vấn24/7:848 6561 65620908908442(Zalo)0973446142

Email:

Website:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC VERA STAR SỬA CHỮA MÁY TÍNH - MÁY IN - LAPTOP - CAMERA AN NINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - Address : 237/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp. - Phone: 08.6561.6562 - 0934053493 Zalo: 0976975100 ↪ https://suamaytinhbinhdan.com ↪ https://www.facebook.com/cungcapmaytinhthietbivanphong
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections