Verizon Ký Thương Vụ 5G Đầu Tiên

Verizon Communications (NYSE: VZ) tiếp tục quảng cáo việc triển khai 5G ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chiến thắng mới nhất của công ty với thế hệ công nghệ kết nối mới lại đến từ bờ bên kia của Đại Tây Dương. Hôm thứ năm, ngày 1 tháng 4, ông lớn viễn thông thông báo đã ký hợp đồng cung cấp công nghệ mạng 5G tư nhân đầu tiên ở châu Âu.

Khách hàng của Verizon là Associated British Ports (ABP), công ty chịu trách nhiệm về cảng biển và các cơ sở liên quan. Với thỏa thuận vừa ký kết, Verizon sẽ cung cấp mạng 5G tư nhân cho cảng Southampton ở miền nam nước Anh.


Xem thêm: Làn Sóng Tẩy Chay H&M, Adidas Tại Trung Quốc


thương vụ


Đối tác giúp Verizon triển khai mạng tốc độ cao với độ trễ thấp tại cảng này sẽ là công ty viễn thông hàng đầu châu Âu Nokia.


Dự án có quy mô lớn. Verizon cho biết Southampton là cảng số một ở Vương quốc Anh cho cả ô tô và tàu du lịch. Khoảng 900,000 xe ô tô đi qua đây mỗi năm, cũng như hàng triệu hành khách đi tàu. Nền tảng 5G của Verizon sẽ phủ sóng ở một số khu vực nhất định nằm ở các bến phía đông và tây của cảng lớn này.


Cũng giống như trong tài liệu marketing cho 5G của mình, Verizon đã viết trong thông cáo báo chí về thỏa thuận với cảng Southampton là “các tính năng cao cấp của mạng 5G tư nhân, đặc biệt là độ tin cậy, thông lượng, bảo mật và độ trễ cực thấp, có thể giúp kích hoạt sử dụng các công nghệ mới như phân tích thời gian thực, Internet vạn vật (IoT) và máy học.”


Mặc dù mạng 5G công cộng của Verizon ở Hoa Kỳ vẫn còn rất chắp vá trong giai đoạn tương đối sớm của quá trình triển khai, thỏa thuận với ABP là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho thấy tồn tại nhu cầu đối với các dịch vụ mạng tư nhân. Ngày công bố thông tin, cổ phiếu Verizon đã tăng 0.3%. 

Những Con Số Không Tưởng Về Kênh Đào Suez

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections