Quần áo bảo hộ y tế cấp độ 4 phòng dịch

bảo hộ lao động

Tính năng đặc biệt ủa quần áo bảo hộ y tế cấp độ 4

- Khả năng chống bụi, hạt nhỏ, chống chất lỏng văng bắn, chống bức xạ, chống tĩnh điện ở cả 2 mặt.

- Thiết kế ôm sát người, tối ưu cho việc mặc, che chắn và thoải mái. Cổ tay áo dệt kim giúp ôm sát cổ tay mềm mại để tăng sự thoải mái.

- Vai và tay áo không có đường nối giúp hạn chế xâm nhập của dịch COVID-19, bảo vệ cơ thể bạn một cách tối đa. Có khả năng đàn hồi ở các vị trí khớp giúp dễ dàng di chuyển và vận động

- 2 dây khóa kéo 2 chiều giúp mặc vào và cởi ra dễ dàng. Nắp đệm che phần dây kéo giúp tăng cường sự bảo vệ, ngăn chặn tối đa không cho dịch văng bắn thông qua phần dây kéo.

- Có chun điều chỉnh mũ, eo

- Được khuyến nghị sử dụng trong phòng chống dịch bệnh (đặc biệt hiệu quả với dịch COVID-19 ) và nhiều ngành công nghiệp bao gồm nông nghiệp (chỉ với bình xịt dạng hạt), vệ sinh và bảo trì công nghiệp, xử lý hóa chất, kiểm tra amiăng, cách nhiệt, xử lý thuốc trừ sâu, sản xuất dược phẩm, phun sơn, v.v.

Chất liệu vải

Bộ áo y tế phòng dịch sử dụng chất liệu vải mỏng nhưng rất bền, không dễ bị rách. Khi sử dụng có độ thông thoáng cao, mặc dù sử dụng nhiều giờ nhưng không bị cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Những bộ quần áo y tế phòng dịch này còn được sử dụng chất liệu ngăn chặn hóa chất, dược phẩm, acid,.. thấm qua vải như Polyester, Tyvek, Tychem hoặc Polypropylene… Ngoài ra, các loại vải này còn có đặc tính ưu việt như chống tĩnh điện rất tốt. Vì bên trong chất liệu có chứa nhiều hạt Carbon nhỏ liên kết với nhau. Nếu lượng Cacbon càng cao thì khả năng chống tĩnh điện sẽ càng tốt.

Thiết kế

Quần áo cần phải may vừa vặn, có không nên mặc quá rộng hay quá chật sẽ ảnh hưởng cho người sử dụng khi làm việc. Đồng thời phải bảo vệ được cơ thể trước các mầm bệnh lây lan. Tại ống tay áo và ống quần có thiết kế dạng chun bo, hạn chế sự xâm nhập của các chất độc hại, khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn, virus,… đi vào cơ thể.

Chỉ sử dụng 1 lần, không tái chế

Chất liệu vải sử dụng sản xuất quần áo bảo hộ phòng dịch là loại không dệt nên mang đặc tính nhanh phân hủy, đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo đến sức khỏe cho sau này.

Lưu ý khi sử dụng quần áo chống dịch: không nên sử dụng 2 lần, bởi khi cởi ra rồi nên bỏ luôn, bởi nó đã không còn phát huy đúng tính năng và 100% khả năng chống dịch, chống bám bụi của nó như ban đầu nữa.

Địa chỉ mua đồ bảo hộ y tế cấp độ 4:

Quý khách cần mua bảo hộ lao động tại Hà Nội hay tại Tp Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp qua 2 địa chỉ dưới đây:

Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội (Xem bản đồ

Số 36, đường số 18, Khu phố 1 - P. Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân - TP.HCM (Xem bản đồ

Bài viết gốc: https://chiase2vn.com/dia-chi-mua-do-bao-ho-y-te-cap-do-4-so-luong-lon/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections