Giới thiệu Pod Rodeo

Rodeo pod là 1 thiết bị pod dùng 1 lần với công suất lớn 950mAh và với thể cho lên đến 1600 hơi rất hoàn hảo ở một vật dụng tiêu dùng 1 lần, sản phẩm bao gồm 12 hương vị cho bạn thoải mái chọn lọc. Rodeo sở hữu trong mình 6 ml tinh dầu kèm mang nồng độ nicotine là 5% (5mg), một nồng độ tương đối cao cho khả năng hương vị vượt trội.


Bạn sẽ đích thực hài lòng với những trải nghiệm mà pod dùng 1 lần Rodeo mang đến, một sản phẩm đã khắc phục số đông các mặt chưa được tốt của các mẫu pod tiêu dùng 1 lần trên thị trường về số khá và cả hương vị.

điểm cộngcủa Rodeo pod

Nicotine: 50mg (5,0% nicotine)

Rodeo sử dụng 1 lần dễ dàng

sở hữu thể đạt tới 1600 tương đối

ngoài mặt tinh tế, nhỏ gọn

Hương vị: 12 hương vị

Dung lượng E-liquid: 6.0mL

Dung lượng pin: 950mAh

Về Hương Vị

hiện tại Rodeo pod mang rất hương vị để bạn sở hữu thể thả phanh lựa chọn, toàn bộ ở đây là hoa quả và kèm thêm chút vị lạnh. 1 bảng hương vị phong phú thì thật thuận tiện giúp bạn tiện lợi tuyển lựa, cứng cáp bạn sẽ tậu được hương vị mà mình mê say.

Sau đây cộng VIETVAPE Tìm hiểu sâu hơn về các mùi vị của loại Disposable Pod đặc trưng này nhé!

Banana ICE (Chuối mát lạnh)

hưởng thụ vị ngọt thơm đặc biệt của chuối trái cây lúc hít vào và vị bạc hà mát lạnh, một sự phối hợp sẽ làm bạn phải mê say. Hãy nhấp 1 ngụm mát lạnh sở hữu hương vị thơm ngon và thưởng thức lên đến 1600 tương đối trên mỗi thiết bị mang nồng độ nicotine 50mg vừa đủ để làm cho chấp thuận.


Fiji Furuit (Dừa mix dứa)

Vị dứa ngọt ngào phối hợp cộng dừa thơm béo và bạc hà sẽ khiến bạn sảng khoái bất tận đánh tan chiếc nóng oi bức. Dường như trong những ngày hè nóng bức, hương vị này sẽ giúp bạn vô cộng dễ chịu.


Frozen Guava (Ổi mát lạnh)

Gcore vape Frozen Guava


Juice Fruit (Dâu chuối táo lạnh)

Sự cân bằng hết sức lý tưởng của sinh tố chuối táo dâu tây, hưởng thụ nước trái cây mang đến những hương vị dâu tây chín mọng ngọt ngào pha trộn mang hương nhẹ của tinh dầu bạc hà chuối táo đem lại cho bạn trải nghiệm hương vị sang trọng nhất.


Lychee ICE (Vải thiều mát lạnh)

Vải thiều ngọt lịm hài hòa có hơi thở mát lạnh, cảm giác đem đến như ăn một quả vải chín mọng, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người không thích những ngày hè nắng hot.

Mango ICE (Xoài lạnh)

Rodeo mango ICE

Melonberry (Dưa hấu mix dâu)

Sự hài hòa lý tưởng của 2 mẫu quả sẽ khiến cho bạn ưng ý, Hương vị đầu tiên bạn sẽ dễ dàng nhận ra vị dâu tây chín mọng, chua chua ngọt ngọt thơm ngạt ngào kết hợp cộng hậu vị thanh thản bởi dưa đỏ. Thêm bạc hà the mát cho bạn thêm cảm giác sảng khoái tột độ, đánh tan cơn nóng bức mùa hè.

Milk Tea (Trà sữa)

Hít vào tạo nên hương vị trà thơm đậm, pha mang chút đắng và mùi rất hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái khi trà ngấm vào vị giác của bạn. Sau đấy, vị sữa đó chảy khắp vòm mồm có hương vị đậm đà và mượt mà. khi thở ra, hậu vị lại ngậy lên vị ngọt êm, mềm mịn ko gì sánh bằng.

Peach ICE (Đào lạnh)

Rodeo Peach

Pod dùng 1 lần Rodeo X 1000 hơi thuốc hot nhất 2021

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections