Làm Sao Để 10% Ít Ỏi Thành Công Với Giao Dịch Ngoại Hối?
5%,10%,20%,...Các bạn sẽ chẳng biết chính xác con số những người thành công với thị trường ngoại hối đầy rủi ro trong bài này chúng ta cứ cho tạm là 5 or 10% nhé.


Như các bạn cũng đã được nghe những người thành công và kiếm được rất nhiều tiền từ công việc đầy rủi ro này vậy họ làm sao mà làm được như vậy họ có phải là thần thánh hay những người tiên đoán trước được tương lai hay họ chỉ là những người bình thường như bao người khác? vậy câu hỏi đây là. Họ làm nó như thế nào và họ làm thế nào mà hay đến vậy?. Khi họ giao dịch và quan sát thị trường , đầu họ nghĩ gì lúc ấy ? chả ai có thể biết được. Tiến trình giao dịch của họ như thế nào? họ có những thói quen gì? họ làm những gì? và họ không làm những gì? thực sự nếu chú ý quan sát "tỉ mỉ" chúng ta có thế thấy được.


Thực vậy các bác ạ , trong bài viết này mình sẽ chả viết gì nhiều bởi tất cả mọi thứ đều quá quen thuộc với tất cả các bác rồi ạ.cũng chả có gì mới lạ cả , nhưng việc tiếp cận với nhiều bài viết khác cũng sẽ trở thành 1 dạng như kiểu " dầm mưa thắm lâu " vậy có thể giúp bạn hiểu rõ hơn nhớ lâu hơn .


đây


Vậy chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu xem họ làm như thế nào?Làm thấp đi tần suất giao dịch của bạn


Tần suất giao dịch của bạn ra sao? 1 tháng bạn có bao nhiêu lệnh giao dịch?


nếu các bác không thành công với giao dịch ngoại hối thì mình đoán các bác đã giao dịch quá nhiều và quá thường xuyên.


qua thời gian với nhiều tài khoản bị cháy và nhiều lần các bác tự ôm đầu chửi bản thân với những lần vui mừng vì những thành công khi chốt lệnh thắng lớn...các bác sẽ nhận ra rằng giao dịch tốt hơn rất nhiều nếu bản thân thật kiên nhẫn bằng việc ngồi chờ đến khi có cơ hội chín mùi và gặt hái thành quả.


đa phần những người mới giao dịch rất thường xuyên như con nghiện vậy thật khó để bảo 1 người đang nghiện ma túy chơi ít lại . Mình nghĩ ai trong chúng ta cũng đã hoặc từng trãi qua giai đoạn này. Chỉ khác nhau là ai thoát ra trước thôi. Bạn càng kiên nhẫn bao nhiêu thì bạn càng kiểm soát được việc giao dịch của mình và thu được tiền từ đó.


Bạn sẽ học được sự kiên nhẫn cũng như chờ thời cơ chín mùi và đớp lấy. giúp bạn né được sự thất bại ( thua lỗ) vào những thứ chưa rõ ràng . Giúp bạn tăng lợi nhuận lên rất nhiều mà chỉ việc " Há miệng chờ sung".


Hãy yêu thị trường thật lòng , nếu không bạn sẽ chả được cái gì của nó.


Ở đây e muốn hỏi các bác có yêu nó thật lòng không? hãy yêu nó như yêu 1 cô gái như người yêu như vợ các bác vậy. Tuy có rất nhiều người tham gia "cưa cẩm" nó nhưng chưa mấy nhiều người yêu nó và chỉ xem nó như "1 cô gái qua đường".


tất cả các trader thành công họ đều có 1 điểm chung đó chính là họ yêu thật lòng. Bạn không nên giao dịch cho vui ,bạn nên đặt 100% ah không 1000% vào đam mê và nghiêm túc với nó nếu không bạn sẽ không được gì từ nó cả mà chỉ mất tiền thôi. và mình tin 1 khi các bác thành công thì các bác sẽ không còn nghĩ tới việc kiếm tiền từ nó mà là kiếm niềm vui từ nó mà thôi.


Đặt sai điểm cắt lỗ có thể hủy diệt tài khoản của bạn


Nếu như các bác không đặt điểm cắt lỗ vào giao dịch của mình thì e khuyên các bác dừng lại ngay và luôn để khỏi tốn thời gian của các bác. nó cũng như 1 cuộc chiến sống còn vậy 1 điểm cắt lỗ cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự thành công hay thất bại của các bác đấy ạ.


các trader lâu năm hay mới không kiếm được lợi nhuận vì họ đặt điểm cắt lỗ quá ngắn or quá dài or không đúng lvl . Điểm cắt lổ không phải là 1 vị trí ngẫu nhiên cũng không phải dựa vào số tiền bạn mất. Đơn giản nó cần phải ở nơi đúng ý nghĩa của nó.


Thì Ra Đây Là Những Nguyên Nhân Biến Trader Thành Con Bạc


Thị trường luôn luôn đi xa hơn bạn nghĩ


Mình cũng chả biết nói thế nào . mỗi người có mỗi suy nghĩ khác nhau, rất nhiều người muốn đánh cược xu hướng, họ muốn đánh bại thị trường nếu thị trường đang đi lên họ sẽ đánh cho nó lên bờ xuống ruộng.Họ muốn họ là người trên đỉnh và muốn mò được tới đấy muốn ăn trọn vẹn 1 trend xu hướng của thị trường.


Hãy chấp nhận rủi ro và tự tin đi lên


Nhà giao dịch giỏi họ biết chấp nhận rủi ro biết rằng lệnh nào cũng có thể là lệnh thua họ nhận lấy rủi ro và kiểm soát cảm xúc đi cùng nó. Chẳng ai nói việc giao dịch đi kèm với tinh thần thép cả.


10% những người thành công với giao dịch ngoại hối, kiên quyết để tiền đứng ngoài thị trường mà không cảm thấy hối tiếc, không sợ mất đi cơ hội họ không bị thị trường ve vãn lôi cuốn họ không cay cú mún phục thù những khoản tiền đã mất họ chấp nhận trận đòn khi nó đến uống 1 tách cafe 1 ngụm trà và làm mới lại tinh thần và chờ đợi 1 ngày đẹp trời khác khi cơ hội đến.


Giao dịch với phương pháp của bạn và luôn luôn tin tưởng nó.


có rất nhiều cách để giao dịch, nhưng tính cách và suy nghĩ của bạn chỉ có 1 mà thôi hay đi học hỏi tìm tòi các phương pháp và chọn cho mình cái nào phù hợp nhất.


Trader Nên Tập Trung Vào Quá Trình Hơn Là Kết Quả Đạt Được

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections