iEURO2020 phân tích: Olympic 2021: VĐV đua xe đạp gặp chấn thương kinh hoàngVĐV đua xe đạp địa hình người Mỹ Connor Fields gặp một chấn thương nặng tại Olympic Tokyo 2021.


Kèo Đêm Nay


Tại bán kết xe đạp địa hình Olympic Tokyo hôm 30/7 đã xảy ra một tai nạn kinh hoàng.


Play Video

Theo đó, ngay khúc gấp đầu tiên, VĐV đua xe đạp địa hình người Mỹ Connor Fields đã bị ngã, va đập mạnh và còn bị xe của đồng nghiệp đè lên.


Sau khi sơ cứu, anh lập tức được chuyển đến bệnh viện Tokyo để cấp cứu.


Kết quả chụp chiếu cho thấy anh bị chấn thương sọ não, dập phổi và gãy xương sườn.


Chiều 31/7, Fields đã rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt và có tiến triển tốt.


“Có một chút chất lỏng trong não của con tôi, nhưng các bác sĩ cảm thấy lạc quan. Cho đến nay kết quả có vẻ khá ổn”, ông Mike Fields, cha của Connor nói với USA Today.


Ông Mike Fields cũng chia sẻ, về mặt nhận thức, con trai mình ổn. “Con tôi biết nó đang ở đâu. Connor vẫn nhớ ngày sinh của nó và nhận ra mọi người”.


“Các bác sĩ chẩn đoán Fields bị xuất huyết não ngay tại địa điểm gặp nạn. Hiện tại, máu ở vết thương đã ngưng chảy. Fields sẽ ở lại bệnh viện cho đến khi các bác sĩ cho phép xuất viện”, Liên đoàn xe đạp Mỹ ra thông báo.


Vụ tai nạn trên khiến tay đua người Mỹ không thể bảo vệ tấm HCV giành được ở Olympic Rio 2016.


Tay đua Hà Lan Niek Kimman là người cán đích đầu tiên, trong khi HCB thuộc về Kye Whyte, và Carlos Ramirez giành HCĐ.


Trong lần trở lại quê nhà mới đây, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ thông tin về việc gia hạn hợp đồng với VFF trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Joong Ang UCN (Hàn Quốc).


HLV Park cho hay: “Tôi hoàn toàn tin tưởng Giám đốc Lee Dong-jun, công ty quản lý sẽ hỗ trợ mọi việc. Nếu nghĩ nhiều về chuyện này, tôi không tập trung vào việc chính được.


Hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2022 và có thể được gia hạn. Nhưng đây là việc cần thỏa thuận với VFF.


Tôi muốn mà họ không đồng ý thì không được, hoặc họ đề nghị tiếp tục hợp tác mà chúng tôi từ chối thì cũng không nên chuyện”.


Khi được hỏi về mong muốn xây dựng một trung tâm đào tạo bóng đá cho thiếu niên Việt Nam khi về hưu, HLV Park trả lời: "Ở Việt Nam, hệ thống đào tạo cho thiếu niên, nhi đồng chưa được bài bản lắm.


Hiện tại phía Bắc có PVF, có cơ sở hạ tầng rất tốt. Việt Nam có chiều dài về mặt địa lý, nếu cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều có trung tâm như vậy thì sẽ tốt hơn.


Tôi là người nước ngoài, nên sẽ không thể dễ dàng thành lập một trung tâm như người bản địa được".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections