Phương pháp trồng răng implant có tốt và hiệu quả không?

trồng răng implant


Những lợi ích vượt trội mà trồng răng implant mang lại

Theo các bác sĩ điều trị trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm, trồng răng implant tuy là một kỹ thuật phức tạp, cần can thiệp bởi phẫu thuật và giá thành khá cao nhưng tuyệt đối đem lại những kết quả tốt đẹp và chất lượng cao, sẽ xứng đáng với số tiền và công sức mà mọi người bỏ ra. Những ưu điểm mà trồng răng implant mang lại là:

- Răng implant có giá trị thẩm mỹ cao bởi nó được thiết kế với màu sắc và hình dáng giống hệt với răng thật nên rất khó để nhìn nhận bằng mắt thường.

- Trồng răng implant có thể khôi phục lại khả năng ăn nhai tốt lên đến hơn 90%.

- Răng implant được làm từ chất liệu quý hiếm, cao cấp nên rất bền chặt, người trồng răng implant có thể ăn nhai thoải mái kể cả thức ăn dai cứng mà không phải lo sợ.

- Phương pháp trồng răng implant có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, tuột nướu do mất răng lâu năm gây ra.

- Tuổi thọ của răng implant rất lâu dài, nếu được chăm sóc và giữ gìn cẩn thận thì răng implant có tuổi thọ lên đến 20-30 năm hoặc có thể tồn tại cả đời trong răng hàm.

- Phẫu thuật trồng răng implant là một kỹ thuật hoàn toàn độc lập, không tác động hay xâm lấn đến những răng kế bên như bọc răng sứ hay các phương pháp khác.

Cấy ghép implant uy tín

Trồng răng implant uy tín và an toàn tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trong những nha khoa trồng răng implant chuyên sâu uy tín và chất lượng hàng đầu tại tphcm được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cấy ghép implant. Nha khoa chúng tôi cung cấp những dịch vụ trồng răng implant an toàn và chất lượng cao để mang lại một hàm răng hoàn chỉnh, đều đẹp và khôi phục lại khả năng ăn nhai tốt như răng tự nhiên cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ trồng răng implant là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép implant với trình độ tay nghề, chuyên môn cao, có bằng cấp riêng về trồng răng implant và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật trồng răng implant thành công sẽ đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng cho mỗi khách hàng. Đồng thời, nha khoa Nhân Tâm đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất để đem đến một môi trường khám, chữa bệnh hiện đại chuẩn quốc tế với phòng phẫu thuật chuyên biệt và các máy móc, thiết bị trồng răng implant chuyên dụng tối tân nhất để hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị được chính xác, an toàn và nhanh chóng. Không những thế, quý khách có thể an tâm rằng tất cả các loại trụ implant được nha khoa chúng tôi sử dụng đều chính hãng và được kiểm định chặt chẽ.

làm răng implant cho người không răng bẩm sinh

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections