Thông tin phong thủy bđs

Thông tin phong thủy bđs


tháng 8 10, 2021

Với sự bùng nổ của ngành du lịch, resort là loại hình xu hướng phát triển đột phá và mạnh mẽ nhất. Yếu tố phong thủy cho resort là vấn đề quan trọng để kinh doanh ngành dịch vụ này gặp được nhiều may mắn, thịnh vượng.

101home.vn101 Phong Thủy Resort Môi Giới BĐS cần biết

Phong Thủy Resort Cần Lưu Ý

1. Vị trí và hướng của resort

Phong thủy resort cũng giống với phong thủy nhà ở đều chịu các ảnh hưởng bởi vị trí không gian, vậy nên chọn lựa các vị trí hợp phong thủy để mở resort là điều cần thiết nhằm chọn địa điểm có sinh khí tốt để mang tới tài lộc thành công.

phong thủy hướng nhà

2. Cửa, sảnh resort phong thủy

Là nơi khách hàng ra vào quyết định tới 60% sự thành công trong kinh doanh. Do vậy nên coi trọng nhân tố này để công việc kinh doanh thuận lợi, may mắn. Cửa resort cần có thiết kế phù hợp với kiến trúc, phong cách của tổng thể công trình đồng thời thuận theo điều kiện khí hậu địa phương, phong tục tập quán, phương vị hợp tuổi của chủ resort. Ngoài ra vị trí đặt cửa, sảnh cần thông thoáng, sáng sủa, mát mẻ đón tài cát, tài lộc.

3. Vật phẩm phong thủy

Để tăng lộc tài, may mắn thì ngoài các bố trí không gian chuẩn phong thủy còn cần tăng cường phú quý nhờ vào việc chọn lựa sử dụng các vật phẩm phong thủy trang trí thích hợp. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy vừa để trang trí lại vừa có thể mang tới tài lộc, điển hình như: đá phong thủy, cầu phong thủy, sư tử đá, các loại tranh phong thủy tứ quý, đồng quê,.... Trang trí các vật phẩm này để cầu may mắn, hóa giải các hung sát, tượng trưng cho khí thế mạnh mẽ phát triển.

4. Hoa và cây cảnh

các loại cây phong thủy

5. Màu sắc nội thất

Không gian nội thất resort cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến tài vận trong kinh doanh. Cần kết hợp hài hòa các màu sắc, ưu tiên gam màu nâu, vàng hay những màu thuộc hành hỏa như đỏ, tím, hồng , cam,.... Các chất liệu hay màu sắc cần đồng bộ với tổng thể để tạo nên gu thẩm mỹ mang nét riêng.

6. Phòng ngủ của resort

phong thủy phòng ngủ

Khi thiết kế phòng ngủ thì giường ngủ chính là điều rất quan trọng. Giường tránh đặt đối diện cửa ra vào phòng hoặc cửa phòng vệ sinh, cửa sổ trong phòng cũng phải được xây ở hướng tốt, có thể đón nắng và nhìn ra có cảnh quang đẹp

7. Phòng tắm của resort

Phòng tắm phải sạch sẽ, cao ráo, thoải mái. Màu chủ đạo nên là màu nhạt và sáng như trắng, dầu ô liu, hay nâu chocolate thể hiện sự tinh xảo, cho cảm giác thư thái, ấm cúng. Trong phòng tắm có thể bày thêm chậu hoa nhỏ hay chậu cây để nâng cao hiệu quả phong thủy.

https://101home.vn/phong-thuy-resort-moi-gioi-bds-can-biet/TOP 9 kiến thức Phong thủy trong Bất Động Sản môi giới cần quan tâm

Phong thủy trong Bất Động Sản giúp gia chủ xác định được phong thủy thế đất nền, biết được thế nào là thế đất quý, thế nào là thế đất xấu.

PHONG THỦY TRONG BẤT ĐỘNG SẢN - BDS THIÊN KHÔI

PHONG THỦY TRONG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHỮNG NHỮNG KIẾN THỨC QUAN TRỌNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN - BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Phong thủy - Kiến thức về bất động sản dễ chốt được hợp đồng?

Phong thủy là một trong những kiến thức cần thiết về bất động sản bất cứ người môi giới nào cũng cần biết. Am hiểu phong thủy giúp bạn tiến xa hơn trong công việc

6 Kiến thức phong thủy trong bất động sản cơ bản bạn nên biết

Phong thủy trong bất động sản có tầm ảnh hưởng quan trọng đến các chuyên gia mô giới cũng như người sở hữu. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Kiên thức phong thủy bất động sản những điều bạn cần biết - Thương Hiệu Việt Nam

Kiên thức phong thủy bất động sản cho những người cần biết về nó. Hôm nay, brands.vn sẽ viết bài về kiên thức phong thủy bất động sản5 Kiến thức phong thủy mà dân môi giới bất động sản phải biết

Có 5 kiến thức phong thủy cơ bản, quan trọng nhất của phong thủy cần các môi giới nắm rõ, thậm chí là nằm lòng để phục vụ cho việc tư vấn cho khách hàng...Phong thuỷ Bất động sản, nhà đất | BDS.Net

Kinh nghiệm trong phong thuỷ bất động sản và nhà đất, hợp hướng mệnh tuổi giành cho gia chủ tốt nhất, an cư lạc nghiệp, Chia sẽ kiến thức về phong thuỷ được cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác và hiệu quả.
https://flipboard.com/@minmc2021/th-ng-tin-phong-th-y-b-s-esar6i4ey

Chia sẻ thông tin
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections