Giá làm lăng mộ đá khối hiện nay


Lăng mộ đá khối được xây dựng không có giá cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:


Mẫu mã: Lăng mộ càng cầu kỳ thì giá cả càng cao. Mức độ cầu kỳ thể hiện ở số lượng và loại hình hoa văn được điêu khắc. Nếu sử dụng hoa văn khắc tay thì giá sẽ cao hơn so với hoa văn khắc bằng máy. Ngoài ra, các ngôi mộ sử dụng trong lăng mộ cũng có nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau.


Chất liệu đá: Tuy các chất liệu đá xây dựng có giá cả không quá chênh lệch nhưng điều này vẫn ảnh hưởng đến chi phí của toàn bộ công trình lăng mộ.


Mức độ phức tạp của lăng mộ: Lăng mộ càng được xây dựng phức tạp, cầu kỳ thì giá cả càng cao. Mức độ cầu kỳ còn ảnh hưởng đến thời gian chế tác, vận chuyển, xây dựng, lắp đặt,…


Đơn vị xây dựng: Mỗi đơn vị xây dựng sẽ đưa ra mức giá khác nhau cho từng công trình. Nếu sử dụng trọn gói xây dựng sẽ có giá rẻ hơn so với việc lựa chọn từng hạng mục trong lăng mộ.


https://www.patreon.com/posts/54790716

Chào bạn, tôi tên Hòa, Nhân viên Seo tại Aronet, với bí danh Hòa Aro. Là chàng trai thuộc cung thiên bình, yêu cái đẹp công lý ghét sự xấu xí của bất công. Hãy đến Aronet để được tư vấn các gói marketing tổng thể siêu ưu đãi và được gặp Hòa trẻ trung các bạn nhé.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections