Giới thiệu pod 1600 hơi

1.Pod 1600 hơi hút được bao lâu

Pod Rodeo giải quyết mọi thiếu sót của pod một lần với việc dùng 1600 hơi và nồng động ni lên đến 5% bạn hoàn toàn sở hữu thể sử dụng được từ 3 – 5 ngày, 1 đồ vật khôn cùng hoàn hảo.Hương vị của Rodeo sẽ làm cho bạn mang một trải nghiệm vaping hoàn hảo, 950mAh cho một vật dụng pod một lần, một điều chẳng thể hình dung được, chắc hẳn đây sẽ là 1 thiết bị trend trong dịp tết 2022 này.

Pod hút 1 lần 1600 hơi (Disposable Pod 1600puff) là một loại Pod System dùng một 1 lần sở hữu thể hút được tới 1600 hơi. có thể dùng trong khoảng 2-3 ngày rất luôn thể ích và ngày nay rất nhiều. Pod system này tích hợp sẵn mọi cơ chế mà ko cần phải đổ tinh dầu, sạc hay build coil,... kể đúng hơn là Pod min đóng, là cái Pod system không cần thay Coil hay thay lại tinh dầu. vì vậy việc dùng không phải phức tạp và bạn sở hữu thể tiện dụng hút sở hữu thao tác rất thuần tuý. Sản phẩm khôn cùng dễ dàng bởi sự nhỏ gọn, dễ cầm tay, mức giá phải chăng.

Thuốc lá điện tử tiêu dùng một lần là 1 chọn lựa lý tưởng cho Anh chị em trẻ, các ai thích sự thuần tuý, nhanh gọn. các năm vừa qua, các hãng thuốc lá điện tử đã tung ra rất nhiều chiếc khác nhau mẫu mã khác nhau. Vậy “Pod hút 1 lần 1600 hơi” là gì? cùng Tìm hiểu về thông tin của các định nghĩa duyệt bài viết này nhé.

Thuốc lá điện tử pod sử dụng 1 lần với gì đặc thù

Thuốc lá điện tử pod dùng một lần hay pod hút 1 lần phần nhiều chúng ta có thể thuận lợi nhận thấy. Đều được đổ đầy tinh dầu và với thể sạc pin sau mỗi lần hút. không những thế, Vape Pod sử dụng 1 lần lại không giống tương tự. Thuốc lá điện tử tiêu dùng một lần được ngoại hình đặc thù là 1 trang bị chỉ tiêu dùng đúng 1 lần như tên gọi lúc hút hết bạn không thể châm thêm juice hay sạc pin để tiêu dùng tiếp.


Pod dùng 1 lần hay còn được biết tới mang mẫu tên thiết bị hộ trợ cai thuốc lá. Càng không thể phủ nhận rằng sự tiện lợi hút của thuốc lá điện tử pod dùng 1 lần ngày một lớn. Bởi độc lạ và cài tiến từng ngày trong cấu tạo và sự thân thiện đối có người tiêu dùng. Cũng như sức khỏe của cộng đồng quanh đó.

các loại pod tiêu dùng 1 lần giá tốt 50k bình thường sở hữu bể đựng tinh dầu riêng biệt. đồ vật này chẳng những sở hữu vậy mà còn mang phụ kiện đi kèm như: tinh dầu, sạc pin,.. Mọi thứ trang bị đã được tích hợp sẵn. mang tức là khách hàng ko cần có theo bất cứ phụ kiện nào bên mình khi sử dụng Pod dùng 1 lần.

Thuốc lá điện tử sử dụng 1 lần được xem sản phẩm hoàn hảo dành cho các người mới bắt đầu vaping. Máy được thiết kế nhỏ, tiện lợi, ko cần phải đổ tinh dầu, sạc, quấn coil,... lúc hút hết pin hoặc hết hơi, khách hàng chỉ cần bỏ chúng vào săng rác.

Một vài lưu ý nhỏ lúc tiêu dùng pod hút 1 lần cho newbie

● Tuyệt đối không cố cậy Pod để châm thêm juice vì điều này với thể làm Pod bị chập cháy.

● khi bỏ Pod Vape 1 lần vào áo quan rác nhớ phân cái rác để tái chế pin.

● khi thiết bị hết vị, nhạt bạn cần bỏ vào hòm rác mặc dù đồ vật vẫn còn pin đi chăng nữa. nỗ lực hút chỉ khiến bạn cảm thấy khé cổ, sặc.

● Đừng cố đếm số hơi hút. các sản phẩm đều đã được fix sẵn, tất cả những loại pod sử dụng 1 lần thường với khoảng 300-400 hơi hút. 1 số cái đặt biệt sở hữu thể kể tới pod tiêu dùng 1 lần 1600 hơi.

sở hữu thể Phân tích chung thì các mẫu thuốc lá điện tử xài một lần được Nhận định cao bởi thuận lợi, ko bắt buộc nhiều thao tác cũng như kỹ năng. Giá của các đồ vật này cũng tốt hơn phổ quát so những bản đầy đủ. ví như bạn mới bắt đầu tập hút Pod thì với thể tuyển lựa các chiếc xài 1 lần để thử trước.

thông sốcông nghệPod 1600 hơi

Puff: 1600 hơi

Dung lượng: 950mAh

Dung tích: 6ml

Nicotine: 5%

Hương Vị Rodeo

Banana ICE : Chuối mát lạnh

Fiji Furuit : Dừa mix Dứa

Frozen Guava: Ổi mát lạnh

Juice Fruit: Dâu chuối táo lạnh

Lush Ice: Kẹo dưa đỏ

Lychee ICE : Vải thiều mát lạnh

Mango ICE: Xoài Lạnh

Melonberry: dưa hấu mix dâu

Milk tea: Trà sữa

Peach ICE: Đào lạnh

Wildberry: Mâm xôi việt quất lạnh

Red bean: Đậu đỏ lạnh

Hộp Sản Phẩm

1 Pod / một Hộp

5 Hộp / Pack

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections