Top 5 board game đáng chơi nhất 2021

Board game là gì hẳn chẳng còn ai xa lạ, nhưng vẫn có một số "tấm chiếu mới" chưa biết về kiểu game này, hãy cùng với TinhayVIP tìm hiểu xem board game có gì hay và đâu là những tựa game đang được săn đón nhất nhé!

Trò chơi trên bàn là một trong những hình thức giải trí cho giới trẻ Việt Nam hiện nay - không quá mới, nhưng cũng không cũ. Ngoài những lần chúng tôi tụ tập trong các quán bia, quán rượu, quán bar, quán rượu. Những người trẻ tuổi cũng có những thú vui khá mạnh mẽ.


Board game được chứng minh là một cách tuyệt vời để mang bạn bè lại với nhau. Trên hết, qua mỗi ván đấu, chúng ta có thể hiểu thêm về tính cách và tính cách của đối thủ. Từ đó, hình thành một kết nối vô hình mà không phải ai cũng có thể hiểu được nếu họ chỉ tương tác và đi chơi với nhau. Thôi nào, hôm nay chúng ta sẽ tìm ra TOP 15 trò chơi Bảng Việt hóa được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay!


1. Board game Once upon a time


Ngày xửa ngày xưa là một trò chơi tốt để rèn luyện khả năng kể chuyện của bạn. Bộ này là một trò chơi bảng Việt hóa, nhưng bạn vẫn có thể chơi bộ gốc với tiếng Anh cơ bản. Với mỗi lá bài được chơi trong tay, người chơi sau đó kể một câu chuyện một cách mạch lạc nhất. Những người chơi khác sử dụng thẻ của họ để phá vỡ câu chuyện và bắt đầu tự kể câu chuyện. Tất cả các thẻ trước khi người đó chiến thắng. Đây là một trò chơi tập thể thú vị và thú vị mà không có giới hạn người chơi.


2. Board game Cashflow

Cashflow là một trò chơi siêu hay về tài chính. Hiện tại, board game Việt hóa này vẫn được đặt trong bối cảnh và nền kinh tế của loạt phim gốc tại Mỹ. Đây là một trò chơi mô tả cuộc sống của một người từ khi sinh ra đến khi trưởng thành. Điều kiện chiến thắng là để có được ra khỏi Cuộc đua Chuột (vòng đời tiền cơ bản) nếu bạn chơi 1 vòng. Và kiếm được 50000 đô la thu nhập hàng tháng hoặc đạt được mục tiêu mơ ước của bạn nếu chơi 2 vòng. Trong trò chơi, bạn sẽ học cách quản lý tài chính cá nhân của mình, cách đầu tư. Kể từ đó, tôi đã có những bài học thực tế về cách tôi sử dụng tiền trong cuộc sống hàng ngày.


3. Board game Resistance


Kháng chiến cũng là một trò chơi trí tuệ không kém gì người sói. Hiện nay, bộ trò chơi bảng Việt hóa này đã ra đời, phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ.


Cách chơi:


Board game Kháng chiến chỉ có 2 phe phái, cách mạng hoặc gián điệp. Nhiệm vụ của phe cách mạng là tìm cách hoàn thành nhiệm vụ chống lại chính quyền tà ác. Các điệp viên là những người thuộc chính phủ xâm nhập và phá hoại các nhiệm vụ của cuộc kháng chiến. Tương tự như người sói, gián điệp biết mặt nhau, nhưng các nhà cách mạng không biết ai là kẻ thù và ai là bạn.


Trong trò chơi, người chơi được phép nói bất cứ điều gì bất cứ lúc nào để có được sự tin tưởng của mọi người, lấy thẻ để thực hiện nhiệm vụ về phía mình. Có tổng cộng 5 nhiệm vụ, nếu bên cách mạng thắng 3/5 lượt, trò chơi sẽ kết thúc.


4. Bom lắc


Mệt mỏi với việc chơi các trò chơi hardcore với các quy tắc phức tạp đòi hỏi nhiều suy nghĩ? Bạn chỉ muốn một trò chơi siêu đơn giản chỉ để phát hành nhanh chóng? Bạn muốn giải trí cho bạn bè của bạn với những tiếng cười ngớ ngẩn? Xin giới thiệu đến bạn trò chơi thần thánh: Lắc bom.

Số lượng người chơi:

Thiết bị chơi:


5. Cờ cá ngựa


Cờ cá ngựa, là một trò chơi dân gian được nhiều người yêu thích vì niềm vui của nó! Trò chơi Cờ cá ngựa này với lối chơi rất đơn giản (khá giống với trò chơi Xúc xắc), bạn chỉ cần chọn số lượng người chơi, chọn quân là có thể bắt đầu trò chơi. Mục tiêu của bạn là mang tất cả các mảnh của bạn đến nhà (chuồng) của màu tương ứng ở trung tâm của bảng.


- Số lượng người chơi:

- Thiết bị chơi:


Nguồn tham khảo:

https://medium.com/@tinhayvip/top-5-board-game-hay-cho-hoi-nhom-ban-be-40ffb962b457

https://tinhayvip.com/board-game-la-gi-top-board-game-hay/

https://trello.com/c/DeoEWNRa/127-board-game-l%C3%A0-g%C3%AC-top-5-c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-board-game-hay

Tinhayvip - Trang tổng hợp tin tức mới và chính xác nhất. Đón đọc những thông tin về: Xã hội, Công nghệ, Bóng đá, Game, Gái xinh và nhiều chủ đề khác. Website: https://tinhayvip.com/
Follow
Cards you may also be interested in
When You're Playing Monopoly & Let Your Dog Be The Banker
danidee
32
4
8
Have You Ever Owned One Of These?
danidee
107
18
35
❤❤[KẾT QUẢ VÀ TRAO THƯỞNG MINIGAME]❤❤ CẢM XÚC K-POP - XÚC LUÔN 200K
parisgoebel94
8
3
90
How Battleship Became A Thing
danidee
91
11
23
닌텐도 스위치 중고 가격은 어느정도 될까요?
modumoa
9
0
1
[KẾT QUẢ VÀ TRAO THƯỞNG]❤❤LÀM ĐẸP CÙNG SAO❤❤ CÀO CÀO RA THẺ 200K
parisgoebel94
8
5
184
9 Ways To Survive Being Broke
deactivated1484545980DTessStevens
40
27
7
Cards Against Humanity Just Got Too Real.
danidee
49
10
13
TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI [HOTGAME]-NHỮNG NHÂN VẬT HOẠT HÌNH TUỔI THƠ KHÔNG THỂ QUÊN
TPassion
9
3
26
[KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI] ❤ HOT HOT HOT ❤ GAME PHIM KÌ BÍ - GIẢI THƯỞNG "KHỦNG", LÊN ĐẾN 400K
nguyenhao
12
2
140
[KẾT QUẢ Và TRAO GIẢI] [HOT EVENT][Funny Stories] "Truyện Cười Bựa, Lựa Thẻ Cào”
ThuyNguyen0923
9
2
732
[KẾT QUẢ VÀO TRAO THƯỞNG]❤❤ HÓT GAME❤❤ Lúc rãnh mình hay nghe.....????? ❤❤ Viết về bài nhạc-Nhận card 200k ❤❤
parisgoebel94
12
4
90
[KẾT QUẢ VÀ TRAO THƯỞNG!!!!!] Bạn NGHE gì trong...TOILET??? Comment nhiều nhất - Quất ngay thẻ cào !!!
parisgoebel94
34
2
11374
Draw Four Is No Longer The Deadliest Weapon.
danidee
68
10
4
Where Will You Be When The Robots Revolt?
danidee
35
5
17
■□■ [Big Bang Game Intro] Butler Until Midnight ■□■
KwonOfAKind
11
6
8
Would You Play Cat-Themed Monopoly?
danidee
49
8
16
❤❤[KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI]❤❤ VIẾT THẺ THỜI TRANG - Nhận ngay thẻ 200 ngàn!!!!
parisgoebel94
8
5
242
Human Hungry Hippos
marshalledgar
41
5
75
Where The Magic Happens
danidee
83
12
8
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections