Mẹo để bắt đầu kinh doanh cá cảnh, công việc kinh doanh trong đại dịch COVID-19

Dành cho những bạn đang rất muốn mở một cơ sở kinh doanh nhưng đang thiếu vốn vì tài chính đang bị kéo theo đợt đại dịch. Việc lựa chọn kinh doanh với số vốn rẻ chắc chắn là một giải pháp thay thế cho một vài lựa chọn có sẵn trong việc kiếm thêm tiền.


Nhưng kinh doanh gì trong mùa đại dịch hiện nay?


ý tưởng kinh doanh vốn ít lãi cao

Mẹo Kinh Doanh Cá Cảnh Thành Công Ngay Cả Với Vốn Nhỏ

Số vốn bỏ ra có thể ít nhưng muốn thành công thì bạn phải có rất nhiều nguồn cung cấp khác. Có một ý tưởng hay thôi là chưa đủ, đặc biệt nếu doanh nghiệp được chọn có nhiều đối thủ cạnh tranh. Những thứ như kiến thức và chiến lược cũng rất quan trọng cần có khi bắt đầu kinh doanh. Dưới đây là một số mẹo có thể được thực hiện:

1. Chọn cá cảnh cho người tiêu dùng bình dân


Thú vui sưu tầm cá cảnh không chỉ của những người có tiền, có ao cá sau nhà. Nhưng người chỉ có những căn buồng nhỏ làm bể cá cảnh hay lọ thủy tinh cũng được theo đuổi sở thích sưu tầm cá cảnh.


Và cá cảnh có thể được chọn để bán nếu bạn nhắm đến người tiêu dùng trung lưu trở xuống là cá cảnh sống ở nước ngọt vì chúng không thực sự cần chăm sóc thêm và chi phí lớn như cá betta và cá lia thia.


Vốn rẻ, với số vốn từ 300.000 đến 500.000 vnđ là bạn có thể kinh doanh cá của riêng mình. Các loài cá cảnh nhỏ như betta không đòi hỏi nhiều không gian và công chăm sóc nên có chi phí tối thiểu.

2. Có kiến thức về nuôi cá


Khởi nghiệp kinh doanh cá cảnh không nhất thiết phải mua cá về, cho vào bể nuôi rồi chờ người mua. Nhưng bạn cũng phải biết cách chăm sóc chúng, thức ăn và cách nuôi chúng. Bắt đầu từ từ tìm hiểu về chăn nuôi cá cũng như kinh doanh cũng không sao.


Nhưng sẽ tốt hơn để giảm thiểu rủi ro cá chết và kinh doanh thua lỗ, bạn có thể bắt đầu học hỏi một chút ngay từ bây giờ để không bị bỡ ngỡ khi điều hành công việc kinh doanh thực sự.

3. Chỉ cần bắt đầu, hãy tập trung đầu tiên vào một loại


Tập trung vào một loại cá cảnh nhưng đảm bảo lợi nhuận tốt tất nhiên sẽ tốt hơn là cố gắng nuôi nhiều loại cá cảnh cùng một lúc.


Bạn nên tận dụng những khoảnh khắc kinh doanh ban đầu như một cơ hội để học hỏi càng nhiều càng tốt. Sau này nếu cảm thấy đủ khả năng thì mới bắt đầu bổ sung thêm 2-3 loại cá cảnh để phát triển và thương mại hóa.


Trên là bài viết về mẹo nuôi cá ảnh hy vọng có thể giúp quý bạn đọc có thể thành công trong việc kinh doanh kiếm tiền trong mùa dịch của mình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections