Yokai's Secret - game 18+ Nhật Bản xếp hình

Nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game 18+ độc đáo và được xếp hình theo đúng nghĩa đen thì Yokai’s Secret sẽ là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Vậy tựa game này có gì hay, hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu trò chơi Yokai's Secret


Yokai's Secret (viết tắt YS) là một tựa game mới được phát hành vào đầu năm 2020 nhưng đã nhanh chóng được ghi vào hàng ngũ những tựa game 18+ pc hay nhất và đáng chơi trên thế giới. Điều này phần lớn là do chất lượng hình ảnh đẹp, phong cách mới lạ, âm thanh tốt và cốt truyện hấp dẫn. Những yếu tố này đã góp phần vào thành công lớn của trò chơi cho đến thời điểm hiện tại.


YS có cách chơi rất sáng tạo, bạn có thể thấy đây là một trò chơi giải đố, nhưng nó khá độc đáo và đặc biệt hơn các trò chơi khác.


Cốt truyện trò chơi Yokai's Secret

Trò chơi lấy bối cảnh ở một đất nước hư cấu có tên Yamato dựa trên Nhật Bản hàng ngàn năm trước. Trong quá khứ, có những cô gái Yokai cực kỳ hòa đồng và hạnh phúc, họ sống hòa hợp với mọi người. Tuy nhiên, một ngày nọ, các cô gái đột nhiên trở nên tức giận và đòi hỏi chiến tranh và phá hủy đất nước Yamato xinh đẹp.


Những cô gái này không chỉ tạo ra chiến tranh, họ còn phá hủy, cướp bóc và phá hủy tài sản của người dân, biến một đất nước hòa bình thành hỗn loạn và đổ máu. "Thời gian tạo ra những anh hùng" và vì vậy bạn được sinh ra để trở thành vị cứu tinh của quốc gia, mang lại hòa bình cho thế giới.


Bạn sẽ phải chiến đấu với những cô gái này và bảo vệ mọi người, bên cạnh đó không quên tìm hiểu lý do tại sao những người đẹp đáng yêu, gợi cảm lại có thể như vậy.


Cách chơi trò chơi Yokai's Secret

Cách chơi Yokai's Secret khá đơn giản, người chơi chỉ cần sắp xếp các khối màu chính xác là có được điểm số cao. Nói chung, lối chơi của nó tương tự như các câu đố ghép hình mà chúng tôi đã chơi trước đây. Qua mỗi cấp độ bạn sẽ được tặng một món quà, phần thưởng này thường là một mảnh ghép.


Sau tất cả các giai đoạn khi đặt những mảnh này lại với nhau, bạn sẽ có câu trả lời cho lý do tại sao các cô gái nổi loạn. Game thủ cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các cô gái tại Yamato, sẽ có rất nhiều hình ảnh nóng bỏng sẽ thu hút bạn. Những cô gái này đều có thân hình cực kỳ nóng bỏng và trang phục mát mẻ.


Điều này đôi khi sẽ khiến người chơi không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn nhìn vào nó, hãy tiếp tục nhìn, nhưng bạn vẫn phải nhớ rằng nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng bức tranh.


Nguồn tham khảo:

https://medium.com/@tinhayvip/game-yokais-secret-chi-thoa-thich-cung-gai-xinh-6b1ff8c7da14

https://tinhayvip.com/yokais-secret-game-18-xep-hinh-dam-chat-wibu/

https://www.scoop.it/topic/writter-by-tin-hay-vip/p/4126555982/2021/08/27/yokai-s-secret-game-18-xep-hinh-am-chat-wibu

Tinhayvip - Trang tổng hợp tin tức mới và chính xác nhất. Đón đọc những thông tin về: Xã hội, Công nghệ, Bóng đá, Game, Gái xinh và nhiều chủ đề khác. Website: https://tinhayvip.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections