NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP, HỢP PHONG THỦY

Nội Thất Lạc Gia

Vị trí cửa ra vào khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp


Để phòng khách hợp phong thủy, nguyên tắc đầu tiên đó là vị trí cửa ra vào. Nếu phòng khách của bạn được thiết kế 2 cửa đi, bạn nên quan tâm đến cửa lối đi vào hay còn gọi là cửa chính. Cửa ra vào phải đảm bảo rộng rãi, thoải mái và tuyệt đối không để đồ chặn lối đi.


Trang trí nội thất phòng khách tạo không gian thoáng đãng


Đồng thời đảm bảo chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ để tạo không gian cho phòng khách. Gia chủ nên thiết kế hướng tới không gian mở, tiếp cận nhiều ánh sáng tự nhiên để có các góc nhìn thông thoáng.

Kích thước phòng khách đẹp


Kích thước phòng khách cũng là yếu tố giúp phòng khách đẹp và phong thủy hơn. Bạn cũng cần chú ý đến lối đi lại trong phòng cũng như giữa các món đồ nội thất, thông thường khoảng cách từ 55 – 60cm là hợp lý. Ngày nay, đa phần mọi người thường thích cách bài trí phòng khách theo những phong cách định sẵn.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra nhiều phong cách trang trí độc đáo, mới mẻ của riêng mình với các nguyên tắc bố trí nội thất phòng khách cơ bản này để có được một phòng khách đẹp và phù hợp với cuộc sống sinh hoạt của gia đình mình.


Màu sắc thiết kế nội thất phòng khách đẹp hợp phong thủy


Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp và hợp phong thủy. Thông thường theo nguyên tắc màu sắc đó là lựa chọn sàn nhà nên có màu đậm nhất, tiếp đến là tường và cuối cùng mới là trần nhà, trần có màu nhạt nhất đúng theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Hoặc nếu trần nhà màu sáng, tường nên lựa chọn màu xanh nhạt hoặc vàng chanh, hồng phấn để tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

Nếu căn phòng có một bức tường dài thì rất thích hợp để một chiếc ghếsofa gỗ


Như vậy việc sắp xếp những đồ đạc khác và đi lại cũng dễ dàng hơn.


Tạo sự cân bằng cho phòng khách


thể hiện cả ở việc sắp xếp nội thất lẫn kích cỡ của đồ đạc. Nếu tắt cả đồ đạc lớn đều để về một phía của căn phòng sẽ tạo ra sự mất thăng bằng theo chiều ngang. Còn nếu hầu hết đồ đạc có phần dưới hoặc phần trên quá to thì khiến căn phòng mất thăng bằng về chiều cao.


Nếu có thể, hãy ghép từng phần của chiếc ghế nhỏ để có thể tạo thành chiếc lớn hơn.


Đặt chiếc “mới” này vào phía bức tường dài nhất để tạo ra điểm trọng tâm của căn phòng. Đặt những đồ còn lại ở phía đối diện nhưng đừng quá thẳng nhau mà hãy để chéo một chút.

Mẫu kệ tivi gỗ cao cấp

Nội Thất Lạc Gia là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất sofa gỗ hiện đại cho phòng khách, kệ tivi gỗ, giường ngủ gỗ, bàn ăn gỗ,... Với đội ngũ kiến trúc sư tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hotline: 0966.555.355 Website: https://noithatlacgia.com Email: noithatlacgia@gmail.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections