Kinh doanh vốn 10 triệu với buôn bán thời trang online

Có vốn 10 triệu nên kinh doanh gì nhỉ? Bán giày dép, bán quần áo online đều rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của bản thân.

Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn thời trang giá tốt, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Buôn bán với số vốn 10 triệu đồng, bạn đã có thể đặt đơn hàng thời trang giá tốt khoảng 100-300 ngàn đồng có sẵn về bán mà không thực sự kén khách hàng.

>>>

Thứ nhất, bạn phải tìm hiểu rõ về các nguồn hàng. Có rất nhiều cách để bạn lấy hàng giá sỉ như chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…); mua lại của những cửa hàng khác; trực tiếp đi đánh hàng nước ngoài; đặt đơn hàng trực tuyến qua trang web nước ngoài(Alibaba, eBay, Gmarket…).

Kinh doanh gì vốn dưới 10 triệu? Đồ handmade!

Nếu như bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng kiếm ra thu nhập bằng cách bán đồ handmade. Công việc này bạn có thể hoàn toàn làm thêm, bên ngoài công việc chính là học tập hay làm việc tại cơ quan. Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng bán rất chạy bởi độ độc lạ và đậm cá tính.

Không đơn giản mà đồ handmade lại được lọt vào top kinh doanh với vốn 10 triệu. Hãy bắt đầu với thương hiệu “Made by me” để tiến đến 1 tương lai sản phẩm của chính bản thân mình được những ngôi sao “đấu giá”. Nói vui thì như thế, trước mắt, bán đồ handmade sẽ làm thỏa mãn sức sáng tạo và đôi tay khéo léo của bạn. Số tiền đầu tư cho vật liệu handmade không quá nhiều, hầu hết bạn lấy công làm lãi. Chính vì như thế, việc làm này sẽ mang tới cho bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu như bạn làm tốt.

Ngoài các việc, đồ handmade bạn làm phải đẹp và độc, bí quyết thành công hiện tại bạn có thể áp dụng chính là ăn theo xu hướng giới trẻ chẳng hạn như vòng tay đá hay dreamcatcher…

Bán đồ ăn vặt online với con số vốn 10 triệu

Bán đồ ăn vặt online được xem là 1 ngành nghề “hot” lúc này với ý tưởng kinh doanh với con số vón 10 triệu. Tận dụng tâm lý “ngại đi”, tiết kiệm thời gian cùng với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nhiều người trẻ khéo tay, có khiếu nấu ăn một chút hoàn toàn có thể tự mình hoặc lập nhóm cùng buôn bán món ăn vặt trực tuyến.

Với môi trường trực tuyến, bạn bỏ qua được nhiều chi phí từ thuê, trang trí cửa hàng hay những chi phí phụ khác mà chỉ cần làm tại nhà của mình. Chính vì như thế, nếu bạn đang có trong tay dưới 10 triệu vẫn hoàn toàn có thể thỏa sức kinh doanh.


Kinh nghiệm cần nên nhớ đối với việc kinh doanh vốn dưới 10 triệu của chính mình. Thứ nhất, bạn cần phải biết nhu cầu của khách hàng, họ thường gọi món gì – chè cháo, đồ ăn vặt, bánh trái…, đối tượng là ai – nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên,… Kế tiếp lên kế hoạch chi phí cho các khoản vật liệu. Hãy tận dụng mọi thứ bạn đang có sẵn như phòng bếp, nồi niêu xoong chảo cùng những đồ vật khác.

Thời gian đầu, bạn nên quảng bá mạnh mẽ trên mạng xã hội, forum để mọi người nghe biết & đặt hàng. Công thức để buôn bán đồ ăn vặt thành công là đồ ngon, bắt mắt + chi phí phù hợp + đặt đơn hàng dễ, giao hàng nhanh + phong cách phục vụ nhiệt tình.

Hi vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một ý tưởng phù hợp để triển khai, & không còn băn khoăn lo lắng kinh doanh gì với số vốn 10 triệu hay có vốn 10 triệu nên buôn bán gì nữa.

Trang “Tin Tức BĐS Việt” chuyên cung cấp và cập nhật thường xuyên thông tin về thị trường Bất Động Sản Nhật Nam, những dự án – quy hoạch, bản tin đầu tư chứng khoán, hoạt động doanh nghiệp và bức tranh toàn cảnh kinh tế Việt Nam. Website: https://tintucbdsviet.com/ Facebook: https://www.facebook.com/tintucbdsviet Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0sw6SBL7271Vf5Ds7ckdUg
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections