Đồng Hồ Audemars Piguet Offshore 15706AU.OO.A002CA.01

- Bộ sưu tập “Royal Oak Offshore” của thương hiệu Audemars Piguet mang phong cách thiết kế mạnh mẽ đầy sức hút với sự tạo báo, khoẻ khoắn và phong cách phóng khoáng của người sử dụng.

- Hôm nay đồng hồ Replica xin phép được trình làng một siêu phẩm đồng hồ nằm trong bộ sưu tập quyền lực ấy. Đồng hồ Audemars Piguet Offshore 15706AU.OO.A002CA.01 Replica 1:1.

Xem thêm: Xem thêm: Đồng Hồ Audemars Piguet Millenary 410115350ST.00.D002CR.02


Giới thiệu về siêu phẩm nhà Audemars Piguet Offshore.

Bộ vỏ hoàn hảo.

đồng hồ Audemars Piguet fake 1:1

- Vành Bezel của chiếc đồng hồ tạo hình bát giác làm bằng gốm đen được cố định trên bộ vỏ khung bằng 8 chiếc ốc vít Tiatinum. Giữa khung và vỏ đồng hồ có một miếng đệm làm bằng cao su đen để đảm bảo khả năng chống nước tốt hơn.

Trên bề mặt của khung gốm đen được chải xước tỉ mỉ với độ hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tham khảo thêm về chúng tôi: Tham khảo thêm về chúng tôi:

Nguồn: Đồng Hồ Replica 8668

#donghoreplica8668 #donghoaudemarspiguet11

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất. Đồng Hồ Replica - Đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ Uy tín số 1 tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến với Đồng Hồ Replica chúng tôi mang đến cho quý vị các sản phẩm đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như : Đồng hồ Rolex Nhái , Đồng hồ Patek Philippe Fake , đồng hồ Richard Mille Fake , đồng hồ Franck Muller Fake , đồng hồ Hublot Fake Các sản phẩm đồng hồ Replica đều được kiểm định và trải qua Để đưa những sản phẩm đó về Việt Nam, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao của chúng tôi theo 1 quy trình chặt chẽ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất. Mọi chi tiết liên hệ : Đồng Hồ Replica 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng Phone : 0798531102 - 0388996668 Website : https://donghoreplica.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections