Meyhomes Capital Phú Quốc - dự án đầu tư bậc nhất

Sở hữu trọn đời


Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Không ít dự án dù đã được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay, hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc


Sinh lời bền vững


Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Các chuyên gia nhận định, giá đất Phú Quốc hiện đang ở giá trị thực và hứa hẹn sẽ tăng lên trong tương lai gần bởi Phú Quốc đang có sức hút đầu tư lớn và đã sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, trong tương lai gần sẽ là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Mới đây, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được phê duyệt.

Theo Quyết định số 633 của Thủ tướng Chính phủ: Thị trấn An Thới sẽ phát triển thành Đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. Do vậy, An Thới sẽ thực sự trở thành trung tâm của đảo Ngọc.


Meyhomes Capital Phú QuốcMeyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Giới đầu tư chỉ ra 2 yếu tố “lãi trông thấy” của dự án: tăng lãi gốc và thu lãi ròng

Meyhomes Capital Phú Quốc

Cùng với đó là nguồn khách với khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường. Bản thân dự án cũng sẽ là 1 địa điểm du lịch mới, hấp dẫn do đó sẽ thu hút lượng khách lớn. Đây là thuận lợi lớn cho việc kinh doanh dịch vụ tại dự án.


Thời điểm vàng để đầu tư


Thời gian qua chứng khoán có những diễn biến khó lường, lãi suất tiền gửi thấp, giá vàng trong nước vẫn cao hơn thế giới… bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và là nơi “trú ẩn” dòng tiền. Khảo sát về các kênh đầu tư thời điểm này của Vnexpress cho thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư số 1 với 29% phiếu bầu chọn. Khảo sát của Batdongsan.com.vn cũng cho kết quả tương tư.

Tuy nhiên nhà đầu tư cũng đang bị phân vân giữa các phân khúc bởi: đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn không đạt hiệu quả như kỳ vọng, BĐS nghỉ dưỡng ngoài vấn đề pháp lý thì việc một số “ông lớn” dừng trả cam kết lợi nhuận đã khiến nhà đầu tư lo ngại. Bất động sản đô thị với pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Meyhomes Capital Phú QuốcMeyhomes Capital Phú Quốc

Eagle Land chuyên phân phối các dự án bất động sản Phú Quốc như: Meyhomes Capital Phú Quốc và Park Hyatt Phu Quoc. Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc và Vị trí Park Hyatt Phú Quốc được xem là nơi hội tụ của cuộc sống đẳng cấp. ------ Website: https://eaglegroup.com.vn https://eaglegroup.com.vn/meyhomes-capital-phu-quoc https://eaglegroup.com.vn/park-hyatt-phu-quoc Phone: 0796669068 VP. HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM VP. Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections