Cập nhật giá bán Calla Apartment Quy Nhơn

Bạn muốn biết giá bán Calla Apartment Quy Nhơn hiện tại là bao nhiêu, khi nào thì có thể biết thông tin về các căn hộ được rao bán. Căn hộ cao cấp Calla Apartment Quy Nhơn có gì đặc biệt mà có giá bán cao đến như vậy, cùng tìm hiểu nhé!

Giá bán Calla Apartment Quy Nhơn bao nhiêu?

Dự án căn hộ Calla Apartment Quy Nhơn là dự án xây dựng trọng điểm, mang lại nhiều đổi thay trong giới bất động sản nhà ở căn hộ tại thành phố biển Quy Nhơn. Sở hữu vị trí tọa lạc tốt, nằm gần trục đường chính quốc lộ, gần đường vào thành phố và đường ra biển. Vì thế, giá bán Calla Apartment Quy Nhơn sẽ thật sự tạo sự tò mò, thu hút nhiều giới kinh doanh và cả những cá nhân muốn mua nhà ở.


Xem thêm : https://hungvoland.vn/du-an/calla-apartment-quy-nhon/Hiện tại thì bên phía nhà thầu của dự án chưa công bố giá bán căn hộ Calla Apartment, thế nhưng, dự tính sẽ có nhiều ưu đãi hỗ trợ người mua nhà trong giai đoạn hiện nay. Theo dự tính, giá nền dựa vào diện tích, mỗi m2 sẽ có giá từ 25 triệu đồng.

Điều gì tạo nên giá trị của Calla Apartment Quy Nhơn?

Ngay vừa khi công bố kế hoạch xây dựng, dự án này đã thực sự tạo ra luồng gió mới cho thị trường bất động sản Quy Nhơn Bình Định nói riêng và miền Trung nói chung. Sở dĩ như thế, bởi vì hiện nay thành phố này đang được chính phủ đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng, điện đường trường trạm. Những công trình xây dựng, những sự án tiện ích lần lượt được thi công. Tạo nên một diện mạo mới cho thành phố biển, xây dựng đời sống người dân thêm phần ổn định, phát triển kinh tế địa phương. Chính vì thế, quả thật đây chính là nơi thu hút khá nhiều nguồn đầu tư cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.Dự án căn hộ Calla Apartment Quy Nhơn là dự án đầu tư của công ty cổ phần Armo với kinh phí lên đến hơn 500 tỷ đồng trên quy mô hơn 3000m2. Mong muốn xây dựng dự án căn hộ gần biển thuộc hạng cao cấp, quy mô gần 500 căn hộ. Không chỉ có tiện ích phía trong căn hộ, mà những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, khu mua sắm,...tạo nên giá trị của dự án căn hộ này.


Xem thêm : https://hungvoland.vn/du-an/fusion-maia-resort-quy-nhon/Khi nào thì căn hộ Calla Apartment Quy Nhơn được bàn giao?

Thường thì giá bán Calla Apartment Quy Nhơn sẽ được công bố trước để người dân và bên bất động sản có thể mua sớm với giá ưu đãi. Dự kiến thì đến quý 4 năm 2023, dự án này sẽ được hoàn thành và sớm bàn giao đến người mua nhà. Về phần pháp lý, đây là dự án nhà ở sở hữu lâu dài, có sổ hồng đầy đủ nên bạn không phải lo về mục này nhé. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn rõ hơn về dự án căn hộ cao cấp Calla Apartment nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG VÕ - HƯNG VÕ LAND là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh với đa dạng các loại hình bất động sản, với phương châm “ lợi nhuận của khách hàng thể hiện sự thành công của doanh nghiệp”. Hưng Võ Land đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với số lượng đối tác và khách hàng rất lớn, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections