Review nhà hàng buffet Kichi Kichi

Kichi Kichi


Địa chỉ

Giờ mở cửa

Giá tham khảo189.000đ ~ 229.000đ

Được thiết kế trong một không gian rộng rãi, thoáng mát, Kichi Kichi thu hút được nhiều thực khách, đặc biệt là giới trẻ tới thưởng thức hương vị ẩm thực mang nét truyền thống đặc trưng của Nhật Bản. Với tone màu đỏ mang nét độc đáo, hiện đại kết hợp với các chi tiết trang trí đẹp mắt.

Hệ thống băng chuyền được sắp xếp hợp lý ngay bên cạnh khu bàn ăn riêng. Vì thế, dù bạn có đi đông người, thưởng thức trên băng chuyền hay bàn riêng thì cũng có một không gian thoải mái để thưởng thức.


Từ món khai vị lót dạ, những món ăn kèm: ốc bươu nhồi thịt, gyoza, cheese tofu, đậu hũ non.. cho tới phần thịt bò nhúng lẩu bào mỏng đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại nước lẩu hấp dẫn: lẩu nấm, lẩu miso, lẩu collagen, lẩu tứ xuyên… với từng vị cay nồng đặc xưng, ngọt thanh mát mà không thể quên được.

Với sức chưa lên tới gần 100 khách, Kichi Kichi trở thành nhà hàng buffet quận 1 được nhiều thực khách lựa chọn cho bữa ăn gia đình, bạn bè. Cộng thêm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên khiến cho thực khách thấy rất hài lòng. Cuối cùng, không thể bỏ qua món tráng miệng với chè ngọt hay hoa quả tươi kết thúc cho một bữa ăn thả ga

Nhà hàng buffet quận 1

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections