Ý nghĩa tượng rồng mạ vàng

Tượng rồng mạ vàng


Đôi nét về rồng trong văn hoá

Trong truyền thuyết thì loài vật này được suy tôn là con của trời. Rồng có những tinh khí của trời đất, sở hữu lại mưa gió, sinh sôi nảy nở, mùa màng ấm no. Linh vật mang sức mạnh không gì địch nổi được con người thành kính, hết lời ca tụng.


Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh dân gian: Long, Lân, Quy, Phụng. Bởi thế nên tượng rồng phong thủy mạ vàng là đại diện vô thượng cho sự lãnh đạo, quyền hành. Đối có quan niệm dưới thời phong kiến thì rồng đại diện cho sức mạnh, quyền lực, sự tương tác của vụa. Đó là lý do mà trong các y phục thông thường của vua, những đồ sử dụng hay ngọc tỉ cũng đều có hình ảnh của linh vật rồng. Trong những cung điện, ngai rồng vàng cũng được điêu khắc dày đặc các yếu tố rồng.


Cho tới tận sau này chúng ta vẫn mang thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh rồng bay uốn lượn trên phần mái, uốn cong mềm mại theo cột trong các chùa, đền, miếu… Tại các địa điểm này rồng thường nằm chầu sở hữu ẩn ý che chở, bảo vệ.


Ý nghĩa linh vật tượng rồng phong thuỷ mạ vàng

Như chúng ta đã biết rồng là linh vật vô cộng đặc biệt với thể "đi mây về gió", tạo ra mưa gió, mua chớp, ánh sáng… Vì vậy có thể đề cập rồng là tinh túy của đất trời, có đến cho cõi tục các nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho vạn vật, muôn loài. Món quà tặng mạ vàng này sẽ sở hữu lại phải chăng lành, may mắn, yên ổn vui cho người sở hữu. Bên cạnh đó, nó còn giúp chủ nhà tránh được những thị phi, đặt điều, vu khống từ người khác.


Tượng rồng phong thủy mạ vàng được coi là vật phẩm quý giá. Khi bày trong nhà hay cơ quan sẽ liên quan sinh ra vượng khí, toàn bộ sự hanh hao thông. Tượng rồng như một sự chứng tỏ quyền lực, vị trí quan yếu của người đứng đầu 1 tập thể, đơn vị. Chính vì thế, đây là linh vật với công dụng mở đường thăng quan tiến chức, gặp quý nhân hộ trì trong công danh, gặp dữ hóa lành.


Cách bài trí linh vật tượng rồng

Quà tặng mạ vàng tượng rồng mang ý nghĩa phải chăng đẹp là thế nhưng để linh vật mang thể phát huy tối đa công dụng thì gia chủ cần chú trọng bày trí thế nào cho đúng. Sau đây là những gợi ý khi đặt tượng:


Tượng rồng phong thủy mạ vàng cần được đặt ở vị trí trang trọng, thông thoáng, sạch sẽ để lan tỏa năng lượng vượng khí. Phía Bắc luôn được kiểm tra là hướng "nhiều nước" thuận tiện cho rồng vùng vẫy. Vì thế, đây là hướng tuyệt vời để đặt tượng. Tuy nhiên bạn phải để ý ko bắt buộc để tượng ở vị trí quá cao so sở hữu đỉnh đầu của người.

Nên đặt tượng ở vị trí mà mắt rồng có thể bao quát ko gian xung quanh. Tuyệt đối không bắt buộc để phần đầu rồng nằm sát tường hay quay vào phía góc nhà. Cũng không được đặt đầu rồng quay hướng ra cửa sổ trong nhà.

Bạn ko được để tượng linh vật rồng khuất sau thiết bị hoặc đằng sau lưng người. Điều này sẽ chẳng khác nào có quyền lực nhưng bị kẻ khác thao túng, khống chế, ko sở hữu tác dụng phong thủy. Gia chủ ko cần để tượng rồng đối diện bởi sẽ gây bất hòa, cản trở, ngáng đường trong công danh, sự nghiệp.

Bạn ko được để tượng linh vật rồng tắt hơi sau đồ vật hoặc đằng sau lưng người. Điều này sẽ chẳng khác nào sở hữu quyền lực nhưng bị kẻ khác thao túng, khống chế, ko với tác dụng phong thủy. Gia chủ ko bắt buộc để tượng rồng đối diện bởi sẽ gây bất hòa, cản trở, ngáng đường trong công danh, sự nghiệp.


Tặng linh vật tượng rồng phong thủy mạ vàng cho ai ?

Tượng rồng phong thủy mạ vàng ko quá kén mua người tặng. Tùy theo nhu cầu bạn với thể tặng sếp, đối tác, các bạn trong các dịp thăng chức, tân gia, khai trương... Hoặc tặng gia đình, bạn hữu trong những dịp tết, mừng nhà mới…. Đặc biệt món quà này cực kỳ ưa thích đối mang các người sở hữu quyền chức, địa vị và người tuổi Thìn.

Dù trong cảnh ngộ nào thì món quà tặng mạ vàng này cũng sẽ truyền đạt một thông điệp tốt lành, mang tới những lời cầu chúc chân thành, may mắn có những người đặc biệt. Ngụ ý của món quà là mong cho cuộc sống, công danh suôn sẻ, no đủ và viên mãn tròn đầy! Tượng rồng phong thủy mạ vàng là vật phẩm phong thủy vô cùng ý nghĩa.


Đây sẽ là món quà độc đáo, tinh tế khiến bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Phúc Tường Gold hân hạnh là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa mua những linh vật phong thủy đẹp và cao cấp nhất!


>> Xem ngay: https://telegra.ph/Qu%C3%A0-t%E1%BA%B7ng-t%C6%B0%E1%BB%A3ng-r%E1%BB%93ng-m%E1%BA%A1-v%C3%A0ng-cao-c%E1%BA%A5p-09-17

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. LH https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-vang/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections